Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 28/10/2019 19:39

Yên Bái: Hung hãn sát hại vợ cũ

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an tiến hành khoanh vùng đối tượng gây ánNgay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an tiến hành khoanh vùng đối tượng gây án

GD&TĐ - Một vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái trong chiều nay (28/10) khi Nguyễn Hải Long (sn 1971) đến nhà vợ cũ gây án.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Quyên (sn 1976) trú tại tổ dân phố 9 phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái.

Khoảng 15h, sau khi nhận được tin báo về một vụ giết người xảy ra trên địa bàn tổ dân phố nói trên, Công an phường Yên Ninh đã phân công cán bộ, chiến sỹ có mặt tại hiện trường xác minh thông tin và điều tra nguyên nhân.

Ghi nhận tại hiện trường, chị Quyên nằm bất động dưới vũng máu, dưới nền bếp ăn của gia đình. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã khoanh vùng đối tượng và nghi vấn Nguyễn Hải Long là đối tượng giết chị Nguyễn Thị Quyên.

Hiện trường vụ án 

Nguyễn Hải Long và Nguyễn Thị Quyên từng kết hôn, chung sống với nhau và có 2 con trai. Đến năm 2018, hai người đã ly hôn, 2 người con trai đang ở với mẹ.

Cách đây ít phút, Nguyễn Hải Long đã ra đầu thú. Tại cơ quan Công an, Long khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Minh Thịnh - Duy Khánh

Tin tiêu điểm