Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Chủ Nhật, 27/1/2019 01:47

Xin đến nhà dì dượng chơi, bé gái 12 tuổi chết thảm

Xin đến nhà dì dượng chơi, bé gái 12 tuổi chết thảm

 Bố của nạn nhân sau khi đồng ý cho con gái đến nhà dì dượng chơi cũng không ngờ nhận được tin dữ của em chỉ vài giờ sau đó.

Cô bé Tiểu Hoa (tên giả), 12 tuổi, sống ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, bị phát hiện tử vong tại khách sạn gần nhà vào ngày 22/1 vừa qua.

Ngay sau khi hay tin con gái qua đời, bố Tiểu Hoa đã lập tức đưa đưa vợ chồng họ Đàm, dì dượng của đứa trẻ, vào vòng nghi vấn bởi trước đó không lâu, nạn nhân đã xin phép bố được sang nhà dì chơi.

Theo lời kể của người bố, Tiểu Hoa vừa kết thúc học kỳ đầu tiên ở trường vào ngày 21/1. Sáng ngày hôm sau, vào khoảng 10 giờ, dì đứa trẻ đến đón 2 chị em Tiểu Hoa sang nhà chơi. Chẳng ngờ chỉ vài giờ sau, gia đình Tiểu Hoa lại phải nhận tin dữ của em.

Theo điều tra của cảnh sát, Tiểu Hoa bị dượng dụ đi đến khách sạn trước khi bị sát hại dã man. Thời điểm tử vong, quần áo trên người em bị lột sạch, mặt và chân đều phủ đầy máu.

Bố Tiểu Hoa cho biết ông không thường xuyên qua lại với gia đình dì dượng bên nhà vợ nhưng luôn dành cho họ sự kính trọng. Ông chẳng ngờ có ngày con gái lại phải chết thảm dưới tay chính người thân của mình.

Được biết, dì dượng của Tiểu Hoa đã không hòa thuận từ lâu. Trước khi Tiểu Hoa đến chơi không lâu, 2 vợ chồng họ Đàm xảy ra cãi vã dữ dội, khiến người chồng vô cùng tức giận. Người đàn ông này quyết định trả thù bằng cách giết hại cháu gái của vợ.

Ông Đàm ngay sau đó bị bắt giữ hình sự với tội danh giết người có chủ ý và đang chờ nhận mức án phạt cuối cùng cho hành vi mất nhân tính của mình.

Theo afamily.vn