Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Ba, 9/7/2019 12:04

Xe chở công nhân may Nghệ An lật nhào xuống ruộng, hơn 20 người bị thương

Xe chở công nhân may bị lật xuống ruộngXe chở công nhân may bị lật xuống ruộng

GD&TĐ - Một nữ công nhân khi bước lên xe đã vịn vào tay lái của tài xế để giữ thăng bằng, khiến tài xế mất lái, lao xe xuống ruộng.

Vụ tai nạn diễn ra vào khoảng 6h30 sáng nay 9/7 tại địa phận xã Nam Cường, huyện Nam Đàn, Nghệ An.

Theo thông tin ban đầu, xe khách 29 chỗ biển số 43 – 044.70 do Nguyễn Khắc Nam (50 tuổi, trú phường Hưng Dũng, TP Vinh) đón 23 nữ công nhân từ huyện Nam Đàn đến Khu Công nghiệp Bắc Vinh để làm việc thì bị lật.

Cụ thể, khi xe khách còn cách Yên Xuân (đoạn bắc qua sông Lam) nối với Quốc lộ 46 trên địa xã Nam Cường khoảng 500 mét, thì bất ngờ đâm gãy cọc tiêu bằng bê tông bên phải, bị lật và lộn nhiều vòng xuống ruộng, cách mặt đường cao 3 mét.

 Các nữ công nhân bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 115 TP Vinh

Tại hiện trường xe gặp nạn vỡ kính chắn gió, móp nhiều bộ phận phía ngoài. 21 công nhân trên xe bị thương.

Ngay sau đó, các công nhân đã nhanh chóng được đưa vào Bệnh viện 115 ở thành phố Vinh để cấp cứu. May mắn, các công nhân chỉ bị chấn thương phần mềm, xây xát ngoài da, dự kiến sẽ được xuất viện trong ngày 9/7.

"Tôi đang ngồi thì thấy xe rung lắc, nghiêng lật, mọi người la hét rồi bị lộn nhào ra khỏi ghế”, một nữ công nhân kể lại.

 Chiếc xe khách được cảnh sát cẩu khỏi hiện trường đưa về trụ sở điều tra

Công an huyện Nam Đàn thông tin, nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn có thể do một nữ công nhân lúc vừa lên xe, vô tình nắm vịn tay lái của tài xế để giữ thăng bằng, khiến tài xế bị bất ngờ dẫn tới mất lái.

Hiện chiếc xe gặp nạn đang được cảnh sát cẩu khỏi hiện trường đưa về trụ sở điều tra.

Hồ Lài

Tin tiêu điểm