Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 19/9/2018 14:49

Xác minh thông tin trưởng đồn công an vào nhà nghỉ với vợ người khác

Đôi nam nữ bị bắt quả tang trong nhà nghỉ, người đàn ông được cho là một cán bộ Công an huyện Quốc Oai. Ảnh cắt từ clipĐôi nam nữ bị bắt quả tang trong nhà nghỉ, người đàn ông được cho là một cán bộ Công an huyện Quốc Oai. Ảnh cắt từ clip

GD&TĐ - Đại tá Nguyễn Văn Viện, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội, cho biết Công an TP Hà Nội sẽ kiểm tra ngay thông tin cho rằng trưởng đồn Công an số 16 (Công an huyện Quốc Oai, TP Hà Nội) vào nhà nghỉ với vợ người khác, gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Liên quan đến thông tin Trưởng đồn Công an số 16 (Công an huyện Quốc Oai, TP Hà Nội) bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác, lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị sẽ xác minh thông tin. Trước đó, lãnh đạo Công an huyện Quốc Oai cũng cho biết đang vào cuộc làm rõ thông tin một cán bộ giữ chức trưởng một đồn công an của huyện này, bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác.

Theo lãnh đạo Công an huyện Quốc Oai, hiện ông này đã viết báo cáo giải trình. Vụ việc đang được xác minh và làm rõ, khi nào có kết quả cụ thể sẽ thông tin với báo chí sau.

Mới đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip với độ dài khoảng hơn 5 phút, ghi lại hình ảnh một đôi nam nữ bị bắt quả tang trong nhà nghỉ khiến dư luận xôn xao.

Theo nội dung trong clip, người đàn ông bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng vợ người khác tên H.V.D, được cho là Trưởng đồn Công an số 16 (thuộc Công an huyện Quốc Oai, TP Hà Nội).

Sự việc xảy ra từ ngày 14/9 tại một nhà nghỉ trên địa bàn của một xã thuộc huyện Thạch Thất, người phụ nữ trong clip tên T. Khi công an xã tới lập biên bản, cả hai người trong nhà nghỉ chỉ thừa nhận vào đó để "nói chuyện”.

H.Vy (tổng hợp)