Xác định nữ tài xế Mercedes đâm liên hoàn 3 xe máy ở Hà Nội

23:35 20/11/2019
Chiếc Mercedes GLC 250 cháy rụi sau va chạm. Ảnh: Hoàng Đông. Chiếc Mercedes GLC 250 cháy rụi sau va chạm. Ảnh: Hoàng Đông.

Trưa 20/11, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết nữ tài xế điều khiển xe Mercedes GLC 250 đã ra trình diện sau vụ tai nạn liên hoàn khiến một người tử vong tại cầu Hòa Mục.

Theo đó, người cầm lái chiếc Mercedes được xác định là phụ nữ 47 tuổi, ở quận Cầu Giấy.

"Cơ quan công an tiếp tục ghi lời khai đối với người phụ nữ để điều tra, làm rõ nguyên nhân tai nạn", đại diện công an quận nói.

Cảnh sát xác định chiếc Mercedes GLC 250 mới được mua vài ngày. Do các phương tiện liên quan vụ tai nạn đều cháy rụi nên cơ quan chức năng sẽ giám định số khung, số máy để xác định chủ tài sản.

Sáng 20/11, ôtô Mercedes GLC 250 do người phụ nữ này cầm lái di chuyển theo hướng Lê Văn Lương đi Láng Hạ. Tới giữa cầu Hòa Mục, ôtô này va chạm với 3 xe máy và một xe điện. Tai nạn liên hoàn khiến một phụ nữ tử vong.

Một nhân chứng cho rằng chiếc Mercedes đã vượt đèn đỏ khi tai nạn xảy ra. Tình tiết này đang được nhà chức trách xác minh thông qua camera giao thông.

Video do người dân ghi lại cho thấy sau tai nạn, một phụ nữ mắc váy đen hốt hoảng chạy từ phía xe Mercedes về chỗ người gặp nạn. Sau khi ôm nạn nhân, người phụ nữ rút điện thoại liên lạc với ai đó.

Một số người cho rằng người phụ nữ mặc váy đen chính là tài xế Mercedes.

Theo Zing

Bình luận của bạn đọc