Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 1/10/2018 15:35

Vụ ôm vũ khí cố thủ trong nhà tại Nghệ An:

Xác định danh tính đối tượng, khả năng không có con tin

Đường Hồng Bàng (TP Vinh) bị cấm, chỉ xe của lực lực chức năng ra vàoĐường Hồng Bàng (TP Vinh) bị cấm, chỉ xe của lực lực chức năng ra vào

GD&TĐ - Ông Nguyễn Tam Kỳ - Chủ tịch UBND phường Lê Mao, TP Vinh - cho biết, đối tượng đang bị công an vây bắt được xác định là Lê Văn Sơn, SN 1985. Nơi xảy ra sự việc là nhà riêng của đối tượng nằm trên đường Hồng Bàng.
 

Ông Nguyễn Tam Kỳ cũng cho rằng, ngoài đối tượng Lê Văn Sơn còn có một đối tượng khác cũng đang cố thủ trong nhà, nhưng chưa xác định được danh tính.

Bước đầu xác định không có con tin trong vụ việc. Được biết, đối tượng trước đó gây ra một vụ hủy hoại tài sản ở địa phương khác.

Nhiều người dân vẫn đội mưa tò mò theo dõi vụ việc 

Khi lực lượng chức năng có mặt để thực hiện việc bắt giữ thì đối tượng không chấp hành, có hành vi chống trả và sử dụng vũ khí để gây áp lực với lực lượng chức năng.

Đối tượng sau đó cố thủ trong nhà tại đường Hồng Bàng, TP Vinh, Nghệ An.

Các lực lượng công an, cảnh sát có mặt, lập chốt chặn 2 đầu đường Hồng Bàng cấm phương tiện qua lại khu vực hiện trường. Sau nhiều giờ vận động, thuyết phục đối tượng quy hàng nhưng hiện Lê Văn Sơn vẫn đang cố thủ trong nhà. 

Hồ Lài