Giáo dục & Pháp luật

Vụ vợ Thượng uý công an đánh ghen dã man ở Cà Mau: Khởi tố thêm 4 đối tượng

H.VY (TỔNG HỢP) - 14:32 08/06/2018
 Vụ vợ Thượng uý công an đánh ghen dã man ở Cà Mau: Khởi tố thêm 4 đối tượng

Ngày 8/6, Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) xác nhận, cơ quan điều tra đã khởi tố thêm 4 đối tượng trong vụ đánh ghen. Theo đó, 4 người bị khởi tố gồm Nguyễn Thị Huệ (44 tuổi), Lê Minh Kha (21 tuổi), Nguyễn Văn Đủ (27 tuổi) và Phan Văn Đạt (22 tuổi, cùng ngụ Cà Mau) về hành vi “Làm nhục người khác”.

Trước đó, Công an huyện Cái Nước đã khởi tố Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi) và Huỳnh Thị Dung (32 tuổi) cũng về hành vi trên.

Theo kết quả điều tra ban đầu và báo cáo của các cơ quan chức năng thì bà Diệu là vợ thượng úy Nguyễn Văn Thi, cán bộ Phân trại K3 của Trại giam Cái Tàu (Bộ Công an) đóng tại huyện U Minh. Người tình của ông Thi là chị Phượng (tên đã thay đổi, 29 tuổi, ở xã Nguyễn Phích, huyện U Minh).

Mặc dù đã có gia đình nhưng ông Thi và chị Phượng... yêu nhau. Tối 12/5, chị Phượng nói với chồng là về xã Đông Hưng ở Cái Nước để giữ nhà cho cha mẹ đi TP.HCM khám bệnh. Cách đó 200 m, thượng úy Thi cũng rời nhà với lý do đi dự tiệc và ngủ lại nơi có đám.

Nghi chồng không chung thủy, Diệu điện thoại rủ Huệ cùng Nguyễn Văn Phước (52 tuổi), Nguyễn Văn Đủ (27 tuổi, cùng ở xã Nguyễn Phích), Lê Minh Kha (21 tuổi, ngụ xã Khánh An), Phan Văn Đạt (22 tuổi), Phan Văn Đoàn (33 tuổi, ở xã Tân Hưng, huyện Cái Nước) đi đánh ghen. Sau khi vượt hơn 50 km đến xã Đông Hưng lúc 1h ngày 13/5, nhóm của Diệu gửi xe máy, thuê hai người chạy đò dọc ở địa phương này để vào ấp Tân Phong.

Đến nhà cha mẹ ruột của chị Phượng, nhóm đánh ghen thấy bên ngoài có bàn nhậu đã tàn và trong nhà sáng đèn. Cả nhóm tông cửa xông vào và đến phòng ngủ thì phát hiện ông Thi với người tình không mảnh vải che thân.

Trong lúc bà Diệu lôi chị Phượng ra phòng khách để trói, cắt tóc và đánh đập thì nhóm người đi cùng cũng kéo ông Thi ra ngoài hành hung. Khi vụ việc xảy ra, bà Dung quay clip rồi phát tán trên mạng xã hội.

Sau khi nhận được đơn tố cáo của nạn nhân và Công an tỉnh Cà Mau chỉ đạo, Công an Cái Nước đã khởi tố vụ án Làm nhục người khác và mời các nghi can lên để điều tra làm rõ.

Sự việc xảy ra, thượng úy Thi đã bị đơn vi chủ quản tạm đình chỉ công tác, chờ xử lý sau khi có kết luận của cơ quan điều tra.

H.Vy (tổng hợp)

Bình luận của bạn đọc