Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 6/12/2017 15:42

Vụ thi thể dưới nền nhà tại Quảng Bình: Bước đầu làm rõ được nghi phạm

Nguyễn Mạnh Hùng, nghi phạm liên quan đến vụ giết người giấu xác tại Đồng Hới tại cơ quan điều tra (Ảnh TG)Nguyễn Mạnh Hùng, nghi phạm liên quan đến vụ giết người giấu xác tại Đồng Hới tại cơ quan điều tra (Ảnh TG)

GD&TĐ - Ngày 6/12, nguồn tin riêng của Báo GD&TĐ cho biết, cơ quan CA tỉnh Quảng Bình đã bước đầu làm rõ được nghi phạm và mâu thuẩn liên quan đến thi thể chôn dưới nền nhà được phát hiện vào ngày 3/12.
 

Theo đó, sự việc được phát hiện vào khoảng 17h30 chiều 3/12, các công nhân đang thi công cải tạo lại căn nhà số 48 Trường Chinh, phường Bắc Lý (TP Đồng Hới, Quảng Bình) thì phát hiện thi thể chôn dưới nền nhà.

Sau quá trình nắm thông tin và xác minh, cơ quan CA tỉnh Quảng Bình xác định được đối tượng gây án là Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1984) trú tại Tuyên Hoá Quảng Bình.

Nạn nhân là Bùi Tiến Dũng (SN 1981) trú tại phường Đức Ninh Đông, Tp. Đồng Hới Quảng Bình. Dũng đã có vợ con và được gia đình cho biết đã không liên lạc được từ khoảng tháng 9/2010 đến nay.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là mâu thuẩn trong việc chia chác tiền cá độ bóng đá năm 2010 dẫn đến việc Hùng đã ra tay với Dũng dẫn tới án mạng.

Như báo GD&TĐ đưa tin, Ngày 4/12, cơ quan CSĐT công an tỉnh Quảng Bình tiến hành vào cuộc đối với việc người dân phát hiện một thi thể được chôn dưới nền nhà của căn nhà số 48 Trường Chinh, phường Bắc Lý (TP Đồng Hới, Quảng Bình).

Quá trình đào nền nhà họ phát hiện một phần xương chân người còn nguyên quần vải lộ ra.

Hiện cơ quan CA tỉnh Quảng Bình đang tiếp tục làm rõ sự việc.

Vĩnh Quý