Vụ lột đồ bắt tình địch quỳ giữa đường ở Bắc Ninh: Khởi tố 4 người

H.VY (TỔNG HỢP) - 21:33 19/06/2018
Vụ lột đồ bắt tình địch quỳ giữa đường ở Bắc Ninh: Khởi tố 4 người

Theo đó, công an bước đầu xác định, người có vai trò chính trong vụ việc là chị Lê Thị Nh. (SN 1979) nghi ngờ chồng là anh Lê Quang Đ. (SN 1977) có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác nên đã đi đánh ghen.

Ngoài chị Nh. thì có 3 người trong gia đình nhà chồng chị Nh. đã giúp sức cho người phụ nữ này.

Qua điều tra ban đầu xác định dấu hiệu cấu thành tội làm nhục người khác nên cơ quan công an đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can. Các đối tượng đều có nhân thân tốt, chưa có tiền án tiền sự. Chị Nh. hiện đang nuôi con nhỏ 5 tháng tuổi nên cơ quan công an không tạm giữ.

Trước đó, ngày 17/6, loạt clip ghi lại cảnh nhóm phụ nữ đánh ghen, lột quần áo một cô gái giữa đường được đăng tải lên Facebook khiến nhiều người xôn xao.

Sự việc được cho là xảy ra tại làng Phu Đức, Đông Thọ, Yên Phong, Bắc Ninh. Trong loạt clip được đăng tải, người phụ nữ được cho là người vợ đang đứng lớn tiếng mắng chửi, tay liên tục chỉ thẳng vào mặt 1 cô gái vì nghi cô này cặp bồ cùng chồng mình. Ngoài ra, còn có thêm những người phụ nữ khác tham gia chửi cô gái. Sau đó, nhóm phụ nữ bắt cô gái phải quỳ xuống xin lỗi, rồi lột quần áo của cô gái. Về phần mình, cô nhân tình thỉnh thoảng đưa tay lên gạt nước mắt, ngoài ra chỉ khoanh tay trước ngực và không nói gì.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

H.Vy (tổng hợp)

Bình luận của bạn đọc