Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 23/1/2019 22:04

Vụ cướp ngân hàng Agribank ở Thái Bình: Đối tượng chém một trưởng thôn

Hiện trường xảy ra vụ cướpHiện trường xảy ra vụ cướp

GD&TĐ - Khi phát hiện người dân hô cướp, một trưởng thôn đã đẩy xe máy của đối tượng nhưng bị đối tượng giơ dao lên chém. May mắn trưởng thôn này đã nhanh chân tránh được.

Diễn biến liên quan đến vụ cướp ngân hàng Agribank, chi nhánh xã Vũ Tiến (Vũ Thư, Thái Bình), chiều tối ngày 23/1, nguồn tin riêng của PV GD&TĐ cho biết, cơ quan Công an xác định có một đối tượng cướp ngân hàng Agribank.

Trong khi đó, thông tin thêm với PV GD&TĐ, ông Trần Minh Tuấn - Chủ tịch UBND xã Vũ Tiến (Vũ Thư, Thái Bình) cho biết, thời điểm xảy ra vụ cướp, khi nhân viên ngân hàng Agribank và người dân hô cướp, một trưởng thôn đẩy xe máy của đối tượng nhưng bị đối tượng giơ dao lên chém.

Lực lượng chức năng khẩn trương phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra. 

May mắn vị trưởng thôn đã nhanh chân tránh được nhát chém, nhưng đối tượng cướp ngân hàng Agribank đã tẩu thoát, rồi vứt dao quắm cách hiện trường khoảng 100m.

Như đã đưa tin, khoảng 10h20 cùng ngày đối tượng nói trên đội mũ bảo hiểm, bịt mặt đã xông vào phòng giao dịch số 1 (xã Vũ Tiến, Vũ Thư, Thái Bình), chi nhánh Agribank huyện Vũ Thư (Thái Bình) thực hiện hành vi cướp tiền.

Đối tượng đã sử dụng dao, kèm theo bình xịt hơi cay để uy hiếp nhân viên tại phòng giao dịch để lấy đi khoảng 200 triệu đồng.

Tên cướp đã dùng bình xịt hơi cay, xịt vào mắt của một nam nhân viên ngân hàng. Người này đã được đưa đi bệnh viện điều trị, một số nữ nhân viên bị ho, khó thở.

Hiện cơ quan Công an đang truy bắt hung thủ.

Thu Năm

Tin tiêu điểm