Giáo dục & Pháp luật

Vụ châm lửa đốt nhà trong đêm khiến 3 người tử vong: Tiết lộ bất ngờ về người cha

16:41 10/02/2020
Hiện trường của vụ việc.

Hiện trường của vụ việc.

Liên quan đến vụ việc "Châm lửa đốt nhà trong đêm, 3 cha con tử vong thương tâm", ngày 9/2, trao đổi với PV, ông Trịnh Đức Hùng, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, ông đã trực tiếp đến nhà nạn nhân để thăm hỏi, động viên.

Theo ông Hùng, bước đầu, cơ quan điều tra xác định nguyên nhân dẫn đến vụ việc chủ yếu là do mâu thuẫn vợ chồng, còn về vấn đề cụ thể như thế nào thì cơ quan điều tra sẽ tiếp tục điều tra làm rõ thêm.

"Về phần nạn nhân T., bình thường anh này cũng rất ngoan hiền, tuy nhiên, trước đây anh T. từng bị tai nạn nên dẫn đến bị ảnh hưởng tâm lý. Những lúc tâm lý không ổn định thì vợ chồng anh này thường xảy ra mẫu thuẫn", ông Hùng nói.

Cũng theo ông Hùng, sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng cũng phát hiện một lá thư tuyệt mệnh được viết bằng tay với nội dung xin lỗi vợ con và mong người vợ chăm sóc con cái. Tuy nhiên, không hiểu vì sao, đến cuối cùng, nạn nhân T. lại làm ra như vậy.

Được biết, thường ngày, anh T. làm nghề sửa xe máy còn người vợ thì buôn bán hàng tạp hóa.

Như tin đã đưa, vào khoảng 0h40 ngày 8/2, anh Phạm Bá T. (36 tuổi), trú thôn Đức Phú, xã Phong Hòa, huyện Phong Điền bất ngờ châm lửa đốt nhà, tại thời điểm này, trong nhà nạn nhân đang có hai con nhỏ là cháu Phạm Bá Quốc T. (10 tuổi) và cháu Phạm Gia Tr. (3 tuổi) đang nằm ngủ trên giường. Hậu quả, vụ cháy đã khiến anh T. cùng hai người con tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời, tiến hành công tác khám nghiệm tử thi.

Được biết, đến sáng cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, thi thể của các nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về tổ chức lo hậu sự.

Theo nguoiduatin.vn

Bình luận của bạn đọc