Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 2/10/2019 16:09

Vụ 3 người tử vong trong xe Mercedes là người trong cùng gia đình

Hiện trường vụ việc.Hiện trường vụ việc.

GD&TĐ - Theo thông tin ban đầu, 3 nạn nhân tử vong trong xe Mercedes dưới mương nước ở xã Đạo Thạnh (TP Mỹ Tho, Tiền Giang) là người trong gia đình. Người phụ nữ đang mang thai khoảng 7 tháng.

Các nạn nhân này nghi mất liên lạc với gia đình 1 ngày trước. Theo đó, ngày 1/10 có gia đình của nạn nhân thông báo trên các trang mạng xã hội tìm người thân gồm 3 người gồm 2 anh em trai và một phụ nữ mang thai 7 tháng.

Nhóm người này điều khiển ô tô rời khỏi một quán ở TP Mỹ Tho rồi mất dấu, gia đình liên lạc không được. Người thân đã trình báo tới cơ quan chức năng, đồng thời đăng trên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ tìm kiếm.

Danh tính các nan nhân gồm anh P.P.D.A (25 tuổi) và vợ là chị T.N.H.T (24 tuổi) cùng người em trai của anh A. tên P.P.D.K (20 tuổi), trú tại ấp Long Hòa A, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho (Tiền Giang). 

Như đã thông tin, trưa 2/10 người dân ở xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho (Tiền Giang) phát hiện dấu vết và bộ phận giống ô tô dưới kênh nước nên trình báo cơ quan chức năng.

Sau khi trục vớt, Công an Tiền Giang trong xe có 2 người đàn ông và 1 phụ nữ mang thai tử vong.

Chiếc xe loại ôtô 4 chỗ, hiệu Mercedes bị hư hỏng, cửa vẫn đóng. Hiện lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Thông tin ban đầu nhận định có thể do đường vắng, đêm tối nên lái xe đã không đánh lái kịp, đâm thẳng xuống kênh. Do thủy triều dâng cao và khu vực này khá vắng vẻ nên không ai phát hiện ứng cứu.

B. Phú