Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 9/1/2019 14:22

Vĩnh Phúc: Thông tin mới nhất vụ thi thể bị trói chân, tay trên sông Phan

Vĩnh Phúc: Thông tin mới nhất vụ thi thể bị trói chân, tay trên sông Phan

GD&TĐ - Lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc thi thể người đàn ông phân hủy trên sông Phan (xã Yên Lập, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc).

Sáng ngày 9/1, liên quan đến vụ thi thể người đàn ông nổi trên sông Phan, xã Yên Lập (huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc), ông Phùng Thành Công - Chủ tịch UBND xã Yên Lập cho biết, hiện nay, cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân. Tuy nhiên bước đầu chính quyền đã thông báo cho một gia đình ở Phú Thọ đến nhận diện nhưng gia đình lại không dám nhận vì nhìn không rõ.

Theo ông Công, dự đoán nạn nhân ngoài 50 tuổi. Thời điểm được phát hiện và vớt thi thể lên bờ thì người này bị trói chân bằng một sợi dây thừng, phần đầu bị bịt kín bởi túi nilon, tay bị áo thun quấn vào.

Do thi thể đang phân hủy rất mạnh, bốc mùi nên cũng không thể phát hiện ra các vết thương bên ngoài. Nạn nhân không có bất kỳ tài sản, đồ đạc trang sức, giấy tờ tùy thân nào.

Trước đó, thông tin với PV, vị lãnh đạo UBND xã Yên Lập cho hay vụ việc được người dân phát hiện vào khoảng 8h sáng ngày 8/1, rồi thông báo lên cơ quan chức năng.

Công an huyện Vĩnh Tường và Ban pháp y Công an tỉnh Vĩnh Phúc ngay sau đó khẩn trương đến hiện trường phối hợp điều tra, làm rõ.

Hiện vụ việc đang được Công an làm rõ.

Thu Năm