Giáo dục & Pháp luật

Vĩnh Long: Nghi án bé gái 4 tuổi tử vong với nhiều vết thương trên người

H.VY (TỔNG HỢP) - 16:14 20/06/2018
Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội. Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền chóng mặt thông tin một bé gái 4 tuổi ở TP. Vĩnh Long (Vĩnh Long) tử vong với nhiều vết thương trên người, kèm nội dung cho rằng một người đàn ông ở TP.Vĩnh Long có gửi con gái 4 tuổi cho một người bạn giữ, sau đó đứa trẻ đã chết với nhiều vết thương trên người.

Vào cuộc điều tra, ngày 20/6, cơ quan điều tra Công an TP. Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) đang giữ nghi phạm là Nguyễn Phan Phi Long 2 để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của bé gái N.T.H. (4 tuổi, ngụ TP.Vĩnh Long).

Theo đó, vụ việc bước đầu được xác định như sau: Vào khoảng 10 ngày trước, bé H. vừa được cha ruột là anh Nguyễn Hữu Duyên (30 tuổi, ngụ phường 2, TP.Vĩnh Long) đón từ nhà ngoại ở tỉnh Cà Mau lên TP.Vĩnh Long.

Sau đó, anh Duyên đưa con gái đến nhà người bạn là Nguyễn Phan Phi Long 2 (29 tuổi) ở phường 3, TP.Vĩnh Long gửi trông hộ. Đến ngày 16/6, bất ngờ gia đình anh Duyên nhận được tin báo, bé H. đang nhập viện cấp cứu.

Theo ông Nguyễn Minh Đức (50 tuổi, ông nội bé H.), nhận được tin báo, gia đình đến ngay bệnh viện thì bé H. đã tử vong.

Sau đó, gia đình đã trình báo cơ quan chức năng, qua khám nghiệm tử thi cho thấy, trên cơ thể bé H. có nhiều vết thương.

Ông Đức cũng thông tin, cha mẹ H. đã ly hôn từ khoảng hai năm trước, bé H. ở với bà ngoại ở phường 5 (TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau). Mới đây, bé H. được đón từ TP.Cà Mau lên TP.Vĩnh Long để tổ chức sinh nhật cho bé. Chỉ còn hai ngày nữa là đến ngày tổ chức sinh nhật thì xảy ra vụ việc.

Trong quá trình điều tra cái chết của bé H., nghi phạm Nguyễn Phan Phi Long 2 đã đến cơ quan công an đầu thú.

Vụ việc hiện đang được cơ quan điều tra lấy lời khai nghi phạm để làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

H.Vy (tổng hợp)

Bình luận của bạn đọc