Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 2/9/2019 14:05

Từ chối quay lại với người yêu cũ, cô gái bị sát hại dã man

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Không lúc cố gắng thuyết phục bạn gái của mình nối lại chuyện tình cảm, người đàn ông tên Lu ở Hồ Nam, Trung Quốc đã vô tình sát hại bạn gái của mình trước sự chứng kiến của 3 người bạn.

Theo tờ ET Today, vào ngày xảy ra sự việc, anh Lu đã gọi bạn gái cũ của mình đến một phòng ở khách sạn để giải quyết một số vấn đề và trả lại quần áo của cô này. Vì bạn bè của cô này tình cờ nghe thấy cuộc điện thoại nên họ quyết định sẽ đi cùng cô để đảm bảo an toàn cho cô gái 19 tuổi này.

Sau đó, cả 4 người họ gặp nhau ở một phòng trong khách sạn. Khi gặp cô gái, anh Lu nói hết lời lẽ để khuyên cô gái quay lại với mình tuy nhiên cô vẫn một mực từ chối.

Điều này khiến anh Lu phát điên và mất kiểm soát. Anh ta đã dí dao vào cổ cô. Vì quá tức giận, anh Lu đã vô tình cứa cổ nạn nhân khiến máu chảy ra rất nhiều. 

Bạn bè của cô sau đó lập tức chạy ra khỏi phòng khách sạn và nhờ sự giúp đỡ của nhân viên khách sạn. Họ cũng gọi cảnh sát và xe cứu thương.

Tất cả các nhân viên cấp cứu đã nhanh chóng đến hiện trường, nhưng khi đến nơi, họ phát hiện ra rằng người đàn ông và cô gái 19 tuổi đã qua đời.

Sau một cuộc điều tra sơ bộ của cảnh sát, họ xác định rằng người đàn ông đã giết người phụ nữ và sau đó tự sát.

Bạn cùng lớp của nạn nhân 19 tuổi cho biết rằng cô bé là người tốt bụng và dễ gần. Cái chết của cô làm nhiều người xót xa, thương tiếc.

Theo Emdep.vn