Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Ba, 21/11/2017 13:42

Truy tố người hàng xóm dâm ô bé gái 13 tuổi ở Cà Mau

Người mẹ bé K. lặn lội ngược xuôi gõ cửa cơ quan chức năngNgười mẹ bé K. lặn lội ngược xuôi gõ cửa cơ quan chức năng

GD&TĐ - Người hàng xóm 57 tuổi được cho có liên quan đến vụ dâm ô khiến bé gái 13 tuổi uất ức tự tử vừa bị cơ quan chức năng truy tố.

Ngày 20/11, nguồn tin từ Công an tỉnh Cà Mau, cho biết: Vừa kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Hữu Bê (57 tuổi, ở xã Tân Lộc, huyện Thới Bình) về tội Dâm ô với trẻ em.

Theo đó, hơn hai tháng bị bắt giam, phục vụ điều tra vì có liên quan đến cái chết bé H.M. K (13 tuổi, nữ sinh lớp 5), ông Bê đã bị truy tố.

Đồng thời, cảnh sát cũng đã chuyển thông báo kết quả điều tra đến nghi can và gia đình bị hại, với nội dung, ông Bê có hành vi sờ bụng, sờ ngực và bộ phận sinh dục của bé gái 13 tuổi.

Thông tin ban đầu, chiều 10/2/2017, người nhà phát hiện nữ sinh lớp 5 ở xã Tân Lộc, huyện Thới Bình tím tái, vật vờ trong phòng ngủ, có nhiều vỏ thuốc tây gần đó nên đưa đi cấp cứu, nhưng đến sáng hôm sau nạn nhân tử vong.

Trước khi chết, bé gái để lại bức thư trên hai mặt giấy tập học trò kể lại việc mình bị ông Bê dụ dỗ quan hệ tình dục. Vụ việc được trình báo công an nhưng không được xử lý.

Hồi tháng 4/2017, Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án Hiếp dâm trẻ em và Dâm ô trẻ em. Cùng lúc, Bộ Công an cũng chỉ đạo tổ công tác phối hợp với Công an Cà Mau tổ chức điều tra vụ án…

V. Hữu