Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Chủ Nhật, 13/5/2018 21:39

Truy tìm người đánh ghen lột sạch quần áo rồi túm tóc nạn nhân lôi ra đường

Truy tìm người đánh ghen lột sạch quần áo rồi túm tóc nạn nhân lôi ra đường

GD&TĐ - Công an đang truy tìm người phụ nữ đánh ghen có liên quan đến một đơn tố cáo của một cô gái cho rằng người này đã lột áo, đánh đập, nắm tóc mình rồi lôi ra đường trước sự chứng kiến của nhiều người.
 

Cụ thể, ngày 13/5, công an phường 7 (TP Sóc Trăng, Sóc Trăng) cho biết, đơn vị đang truy tìm Huỳnh Mỹ Anh (19 tuổi, ngụ TP Sóc Trăng) để làm rõ việc người này bị tố xông vào phòng trọ đánh đập 1 cô gái rồi lột áo, lôi ra đường trước sự chứng kiến của nhiều người.

Thông tin ban đầu, chiều 4/5, Mỹ Anh phát hiện chồng mình cùng nhóm bạn đang ở trong phòng trọ của Loan (tên đã đổi, 19 tuổi, ngụ huyện Mỹ Xuyên) trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (phường 7, TP Sóc Trăng) nên đến đánh ghen.

Mỹ Anh cùng nhiều người xông vào phòng trọ khống chế, đánh đập và lột áo, nắm tóc lôi ra đường trước sự chứng kiến của nhiều người.

Sau khi vụ việc xảy ra, Mỹ Anh rời khỏi địa phương. Còn nạn nhân được vào bệnh viện điều trị. Vụ việc được một số người dân chứng kiến quay lại clip.

Trong đơn tố cáo của chị Võ Phi Yến (27 tuổi, chị ruột Loan) gửi cơ quan điều tra cho biết nạn nhân đã nhập viện điều trị gần một tuần. Tuy nhiên, sau khi xuất viện, Loan vẫn thường xuyên nói nhảm và thường giật mình hoảng hốt khi ngủ.

Chị Yến cho rằng, bị đánh và lột áo, không còn mảnh vải che thân nên Loan xấu hổ với nhiều người. Mỹ Anh xúc phạm nhân phẩm, danh dự của Loan một cách nghiêm trọng. Mỹ Anh đã nắm tóc Loan lôi ra đường là xem thường pháp luật.

Theo mẹ của Loan, bà Kiều Oanh cho biết, sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, Công an phường 7 đã viết giấy giới thiệu cho bà để liên hệ Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng làm thủ tục giám định thương tích cho Loan.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an làm rõ.

Thu Hiền (tổng hợp)