Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 19/7/2019 15:57

Truy tìm đôi nam nữ ở cùng nạn nhân bị cứa cổ trong căn nhà khóa trái tại Bình Dương:

Công an đang truy tìm đôi nam nữ sống chung với nạn nhân.Công an đang truy tìm đôi nam nữ sống chung với nạn nhân.

GD&TĐ - Liên quan đến vụ án người phụ nữ bị cứa cổ ở Bình Dương, ngày 19/7, sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai những người có liên quan, Công an tỉnh Bình Dương phát đi thông báo truy tìm đôi nam nữ ở cùng bà Lưu Thị Thu (51 tuổi) - nạn nhân vụ án.

Đôi nam nữ bị truy tìm là Lưu Minh Nhị (18 tuổi) - cháu ruột nạn nhân và Nguyễn Thị Mỹ Châu (15 tuổi) là người yêu của Nhị. Bên cạnh đó, cơ quan điều tra cũng truy tìm một xe mô tô nhãn hiệu HONLEI, màu nâu, biển số 95H1-0841 do Nhị sử dụng.

Được biết, sáng 18/7 anh Nguyễn Văn Hiếu (con rể của bà Thu), đến phòng trọ của mẹ vợ thuộc khu phố Bình Đáng (phường Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương) để lấy sách về cho con đi học thì thấy cửa khóa ngoài bất thường.

Gọi mãi không thấy ai trả lời, anh Hiếu đi lấy chìa khóa để mở cửa. Khi mở được cửa, anh Hiếu hoảng hốt phát hiện mẹ vợ đang nằm trên vũng máu, nên hô hoán mọi người báo công an.

Được biết, bà Thu mới dọn đến đây ở cùng Nhị và người yêu Nhị được khoảng hơn 1 tháng. Bà Thu hàng ngày đi làm công nhân ở gần đó, còn Nhị bỏ học, không có công việc ổn định.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo ai phát hiện 2 người liên quan đến vụ án nói trên thì báo ngay cho phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương); địa chỉ: 615 Đại lộ Bình Dương (phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương); SĐT: 0693.509930 hoặc điều tra viên Trần Tấn Thành, SĐT: 0949.113.111 hoặc cơ quan công an nơi gần nhất để xử lý.

V.K

Tin tiêu điểm