Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Ba, 10/4/2018 10:46

Trưởng công an phường xác nhận là chú của thanh niên đánh người ở quán bánh xèo

Trưởng công an phường xác nhận là chú của thanh niên đánh người ở quán bánh xèo

GD&TĐ - Thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc, nam thanh niên đánh người rồi xưng là cháu của Trưởng công an đang gây xôn xao dư luận, trung tá Nguyễn Tri Phương, Trưởng Công an phường Thanh Khê Đông (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), xác nhận nam thanh niên đánh một phụ nữ bầm dập vì dĩa bánh xèo vào chiều 8/4 chính là cháu ruột và kêu mình bằng chú.

Ông Phương cho biết, vào khoảng 19h30 ngày 8/4, ông cùng một cán bộ trong phường đang tuần tra trên đường Nguyễn Tất Thành thì nghe chị dâu gọi điện là cháu mình (cháu Khang) có xảy ra ẩu đả ở phường An Hải Đông. Sau khi nghe thông tin, ông Phương chạy qua trụ sở Công an phường An Hải Đông và được một cán bộ trực ban ở đây thông tin lại toàn bộ sự việc.

Nghe sự việc, biết cháu mình làm sai, ông Phương khuyên người nhà xin lỗi và lo bồi thường đối với người bị đánh.

Trước đó, như GD&TĐ đưa tin, khoảng 18h45 ngày 8/4, chị cùng em dâu Võ Thị Tố Lan tới ăn tối tại quán bánh xèo ở đường Phạm Cự Lượng, phường An Hải Đông. Thấy quán đông khách, chị Như và chị Lan đã vào bên trong để tự bưng bánh xèo khiến những người đến trước ngồi chờ khó chịu.

Lúc này, một nam thanh niên và một bạn gái ngồi bàn bên cạnh hỏi chủ quán vì sao người đến trước chưa có mà đến sau lại có. Chị Như có nói rằng nếu cần thì chị nhường lại cho ăn trước vì đĩa bánh mới bưng ra chưa đụng vào.

Nghe xong, nam thanh niên bất ngờ đứng dậy tấn công, đạp chân vào lưng chị Như khiến chị ngã xuống đất rồi người này tiếp tục đạp vào mặt, vào bụng chị Như. Chị Như được người nhà đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó, còn đối tượng hành hung chị Như được đưa về Công an phường An Hải Đông làm việc.

Hiện Cơ quan chức năng đang tiến hành trưng cầu giám định vết thương của chị Như để có căn cứ xử lý đối tượng hành hung.

Theo Trung tá Trần Văn Quang, Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp, Công an quận Sơn Trà, đơn vị đã tiếp nhận vụ việc nói trên và chỉ đạo điều tra viên tiếp xúc với nạn nhân Như để ghi nhận sự việc. Riêng về đối tượng hành hung chị Như, bước đầu, Khang đã khai nhận hành vi đánh người. Hiện đã được gia đình bảo lãnh.

Thu Hiền (tổng hợp)