Trước ngày ra toà, bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ treo status đầy ẩn ý trên trang cá nhân

21:47 23/03/2019
Trước ngày ra toà, bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ treo status đầy ẩn ý trên trang cá nhân

Cách đây ít giờ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã cập nhật trạng thái mới nhất của mình kèm thêm một tấm ảnh chụp cùng với hai cô con gái.

Có vẻ bức ảnh được chụp vào dịp Tết nguyên đán vì xung quanh được treo khá nhiều câu đối đỏ và bà Thảo diện một chiếc áo dài màu vàng. Ba mẹ con đều rất tươi tắn trong bức ảnh.

Nội dung cụ thể như sau: "Không cần biết bạn kết hôn vì điều gì, một khi bạn đã có con, bạn cần phải yêu gia đình này, bất kể nó tẻ nhạt và lạnh lẽo đến mức nào, bạn đều có nghĩa vụ phải sưởi ấm nó lên, bởi vì bạn là người cha!". 

Dòng trạng thái của vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng bà Thảo đang ẩn ý nhắc nhở chồng mình về trách nhiệm của người cha dành cho các con.

diep-thao-1553224911526134551567

Như thông tin trước đó đã đưa, trong phiên tòa xét xử vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ (48 tuổi, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên) và bà Lê Hoàng Diệp Thảo (47 tuổi, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cà phê hòa tan Trung Nguyên) vào ngày 20/2, hai bên không thỏa thuận được việc phân chia khối tài sản khoảng 8.000 tỷ đồng và chi phí cấp dưỡng cho 4 người con chung.

20190226-dieu-ba-le-hoang-diep-thao-lo-lang-nhat-hien-nay-la-gi-1

Đến ngày 21/2, bà Lê Hoàng Diệp Thảo xin tòa rút đơn xin ly hôn nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ không đồng ý, cương quyết ly hôn. Sau đó, bà Thảo vẫn giữ nguyên ý định ly hôn ban đầu.

Phiên tòa xét xử vào ngày 25/2 tiếp tục với phần tranh luận bổ sung và VKS đưa ra quan điểm xử lý vụ án. Sau khi nguyên đơn và bị đơn đều không đưa ra ý kiến hay quan điểm thêm, HĐXX đã tuyên bố nghị án kéo dài đến 1/3, sau đó sẽ tuyên án. Tuy nhiên, phiên tòa ngày 1/3 đã bị hoãn đến 27/3.

Theo Phunutoday.vn

Bình luận của bạn đọc