Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Năm, 6/12/2018 00:42

TP.HCM: Nam thanh niên bị giết, cướp tài sản không phải tài xế Grabbike

Khu vực phát hiện thi thể người đàn ông mặc đồng phục Grabbike.Khu vực phát hiện thi thể người đàn ông mặc đồng phục Grabbike.

GD&TĐ - Sáng 5/12, đại diện Grab Việt Nam thông tin, người đàn ông mặc áo Grab nghi bị sát hại, cướp tài sản ở huyện Bình Chánh không phải là đối tác tài xế Grabbike.

“Ngày 4/12, chúng tôi nhận được thông tin một người đàn ông mặc áo Grab bị sát hại tại huyện Bình Chánh (TP.HCM). Qua xác minh ban đầu, đây không phải là đối tác tài xế Grabbike.

Chúng tôi thành thật chia buồn cùng gia đình nạn nhân và sẽ phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra sự việc”, thông tin từ Grab Việt Nam cho hay.

Trước đó, sáng 4/12, người dân đi qua khu vực vắng vẻ trên đường Rạch Suối, xã Vĩnh Lộc B, huyện bình Chánh thì phát hiện thi thể người đàn ông mặc áo Grab dưới chân cầu nên trình báo công an.

Tại hiện trường, nạn nhân mặc đồng phục Grabbike, trên cổ có vết thương, nơi phát hiện nạn nhân cây cối bị dập nát, có dấu hiệu của một cuộc giằng co. Xung quanh hiện trường có nhiều vết máu.

Vũ Khánh