Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Bảy, 17/10/2015 07:30

TP.HCM: Kẻ đâm chết cô gái trẻ trong quán ăn đầu thú

Tức giận vì câu nói của cô gái trẻ, là khách vào quán ăn cơm và cho rằng cô này xen vào chuyện của mình, Cường đã dùng dao tấn công cô gái.
Chiều 16/10, cơ quan CSĐT Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết, liên quan đến vụ cô gái trẻ bị đâm chết trong quán ăn tại khu vực chợ Hóc Môn vào đêm 12/10 vừa qua, mới đây hung thủ gây án là Đặng Ngọc Cường (SN 1977, ngụ xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn) đã ra đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi.

 

Đặng Ngọc Cường tại cơ quan điều tra.

Theo lời khai ban đầu của Cường tại cơ quan điều tra, nguyên nhân dẫn đến việc dùng dao đâm chết cô gái trẻ Nguyễn Thị Kim C. (SN 1996, ngụ Quận 12) vì mâu thuẫn trong lúc vào quán mua cơm.

Theo đó, Cường khai vào khoảng 22h đêm 12/10, Cường chở bạn gái đến quán cơm tại khu vực chợ Hóc Môn, huyện Hóc Môn mua cơm về. Trong người Cường cũng đã có hơi men. Lúc này trong quán chị C. đang ăn cùng với vài người bạn.

Cường vào hỏi mua còn bạn giá ngồi ngoài xe đợi. Khi người bán cho biết đã hết phần canh thì Cường lớn giọng phản ứng. Chị C. ngồi gần đó đáp lại với đại ý chỉ trích Cường lớn tiếng. Thấy cô gái trẻ xen vào chuyện của mình nên Cường chửi lại với lời lẽ khó nghe.

Cũng theo lời khai của Cường, sau khi hai người to tiếng với nhau thì nghe chị C. gọi điện thoại cho ai đó có nói “tụi bây tới liền đi, tao đang gặp chuyện”. Nghĩ chị C. gọi người đến đánh trả nên Cường rút dao mang trong người ra tấn công, đâm liên tiếp mấy nhát vào phần ngực cô gái khiến chị này đổ gục.

Dù sự việc diễn ra trước mặt nhiều người nhưng thấy Cường hung hãn không ai dám can thiệp. Trước khi cùng bạn gái rời khỏi hiện trường, Cường còn nói “tao là Lành “Đông Thạnh”. Ai muốn trả thù thì đến tìm tao”.

Về phía chị C, dù được người dân địa phương đưa đi bệnh viện gần đó cấp cứu nhưng với vết thương nặng đã không qua khỏi. Ngay trong đêm, Công an huyện Hóc Môn và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đã có mặt lấy lời khai nhân chứng, qua đó xác định Đặng Ngọc Cường là nghi can số một và tiến hành truy xét.

Khi về nhà và tỉnh rượu, Cường mới giật mình với sự việc mình đã gây ra. Cường nói bạn gái đến bệnh viện nghe ngóng thông tin của chị C. và khi biết nạn nhân đã tử vong, Cường đã ra đầu thú đồng thời khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như nói trên.

Hiện Công an huyện Hóc Môn đang củng cố hồ sơ, bàn giao nghi can này cho Công an TP.HCM tiếp tục xử lý.

Theo infonet