Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Bảy, 21/7/2018 18:33

TPHCM: Đột kích cơ sở massage, phát hiện nhiều tiếp viên nữ “tắm tiên” cùng khách

TPHCM: Đột kích cơ sở massage, phát hiện nhiều tiếp viên nữ “tắm tiên” cùng khách

GD&TĐ - Đêm 20/7, khi lực lượng chức năng bất ngờ ập vào các phòng của cơ sở massage Thuý Hường phát hiện nhiều tiếp viên nữ khỏa thân đang kích dục cho khách ở 4 phòng của cơ sở này.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 23h ngày 20/7, Đoàn 2 - liên ngành văn hoá xã hội kết hợp cùng Đội 6 - phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội ập vào kiểm tra cơ sở massage Thuý Hường (số 175 Lương Định Của, phường Bình An, quận 2, TP Hồ Chí Minh).

Tại cửa ra vào, lực lượng chức năng đã vô hiệu hóa lực lượng bảo vệ định báo động cho các phòng khách.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 4 phòng tổ chức cho nhân viên "tắm tiên", kích dục cho khách nam nên lập biên bản xử lý các nữ nhân viên và chủ cơ sở.

Qua kiểm tra, cơ sở massage này thiết kế phòng ốc với nhiều trang thiết bị để chiều khách. Đặc biệt, cơ sở này còn trang bị hệ thống cảnh giới bằng công tắc điều khiển đèn tại các phòng để đề phòng khi có cơ quan chức năng kiểm tra.

Đáng nói, các nữ tiếp viên này đều không có hợp đồng lao động, được chủ tổ chức sinh hoạt, nghỉ ngơi ngay tại chỗ để hoạt động. Các cô gái này từ 18 - 25 tuổi, đa số có quê ở các tỉnh miền Tây được cơ sở bố trí ăn ở, sinh hoạt ngay tại chỗ.

Bước đầu xác định qua lời khai của các cô gái, giá vé massage là 600.000 đồng/lần, khi massage, các tiếp viên nữ sẽ cởi hết quần áo phục vụ "tắm tiên" cùng khách ngay tại bồn tắm tại các phòng. Sau khi "tắm tiên", kích dục xong, khách sẽ bo tiền cho nhân viên tối thiểu bằng giá vé, trong đó chủ cơ sở trên sẽ thu lại 50% tiền bo.

Hiện cơ quan chức năng TP.HCM đang lập hồ sơ để xử lý cơ sở massage Thúy Hường (số 175 đường Lương Định Của, P.Bình An, Q.2).

H.Vy (tổng hợp)