Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Năm, 6/6/2019 19:59

Thưởng nóng lực lượng điều tra vụ cướp ngân Agribank ở Phú Thọ

Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức thưởng nóng cho các thành viên tham gia Ban chuyên án vì đã có thành tích xuất sắc.Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức thưởng nóng cho các thành viên tham gia Ban chuyên án vì đã có thành tích xuất sắc.

GD&TĐ - Công an tỉnh Phú Thọ vừa tổ chức thưởng nóng cho các thành viên tham gia Ban chuyên án vì đã có thành tích xuất sắc trong điều tra làm rõ vụ án cướp tài sản xảy ra tại phòng giao dịch Ngân hàng NN&PTNT, Chi nhánh huyện Thanh Ba (tỉnh Phú Thọ).

Như Báo GD&TĐ đã thông tin, vào khoảng 10h32 ngày 31/5 tại điểm giao dịch Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh huyện Thanh Ba, thuộc khu 10, xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ đã xảy ra vụ cướp.

Trong lúc nhân viên đang kiểm đếm tiền thì đột ngột xuất hiện 1 đối tượng lạ mặt, mặc áo mưa, đầu đội mũ bảo hiểm có cằm, tay cầm 1 dao bầu và 1 vật màu đen có hình dạng giống khẩu súng ngắn xông vào.

Đối tượng đã khống chế nhân viên ngân hàng yêu cầu đưa toàn bộ số tiền đang được kiểm đếm vào 1 túi xách mà đối tượng mang theo. Bước đầu xác định, số tiền bị cướp là 527 triệu đồng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an tỉnh Phú Thọ đã huy động lực lượng đến ngay hiện trường để tổ chức khám nghiệm, thu thập chứng cứ và tiến hành truy xét đối tượng.

Đặc biệt, Công an tỉnh Phú Thọ đã xác lập chuyên án đấu tranh đồng thời chỉ đạo các lực lượng tiến hành bao vây, phong tỏa tất cả các tuyến đường đối tượng có thể đi qua.

Với sự nỗ lực cố gắng của các thành viên Ban chuyên án cũng như sự vào cuộc tích cực, đồng bộ của các phòng nghiệp vụ, công an các huyện, thành thị trên địa bàn tỉnh, khoảng 23h30 ngày 1/6, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã bắt giữ Nguyễn Thành Nam (SN 1985, trú tại khu 5, xã Trung Giáp, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ).

Tại cơ quan điều tra, Nam khai nhận chính mình đã gây ra vụ cướp.

Đăng Chung