Thư tuyệt mệnh của người phụ nữ tự tử tại trường

Ý THẢO - 10:41 12/01/2020
Hiện trường nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Ý Thảo). Hiện trường nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Ý Thảo).

Qua xác minh, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP.Phan Rang Tháp Chàm xác định nạn nhân là bà Lê Thị Mai (SN 1972) đang sống cùng chồng là ông Nguyễn Minh Cảm (1968) và 3 con tại thôn Lâm Quý, xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận. Bà Mai không có người thân theo học tại Trường Trung học phổ thông (THPT) Chu Văn An.

Qua làm việc, gia đình cho biết bà Mai có tiền sử về bệnh đau đầu và 1 tháng trở lại đây đầu đau thường xuyên.  

Khoảng 12h ngày 11/01/2020, gia đình không thấy bà Mai ở nhà, đi tìm nhưng không thấy và phát hiện bà Mai có để lại 1 bức thư có nội dung: “Tui đã làm khổ cha con ba mày rất nhiều giờ không làm khổ nữa ba mày đã lo cho tôi đầy đủ giờ phút cuối mãng nguyện của tui là cầu ba mày, nhờ anh hai tám lên thưa với cha cho tôi được theo đạo là ba mày đã giúp cho tôi xin cảm ơn ba mày nhiều lắm chúc 4 cha con ở lại mạnh giỏi để nuôi con ba mày đừng đi thêm bước nữa mà bỏ con nghe ba”.

Sau khi khám nghiệm tử thi và xác định được thân nhân của bà Lê Thị Mai, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Phan Rang Tháp Chàm đã phối hợp cùng UBND phường Phước Mỹ bàn giao thi thể bà Mai cho gia đình đem về mai táng theo phong tục địa phương.

Cơ quan CSĐT Công an thành phố Phan Rang – Tháp Chàm sẽ tiếp tục tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh theo quy định của Pháp luật để làm rõ sự việc.

Trước đó, vào khoảng 14h30 ngày 11/01, Trường THPT Chu Văn An, tỉnh Ninh Thuận mở cổng trường để cho học sinh tan học ra về,  lúc này có 1 phụ nữ đi bộ một mình từ ngoài cổng trường vào bên trong sân trường.

Sau đó người này leo lên tầng 3 của nhà trường rồi ngồi lên thành lan can, buông hai tay và ngã xuống sân trường, nạn nhân tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai nhân chứng đồng thời trích xuất dữ liệu camera tại trường THPT Chu Văn An và thành lập hội đồng khám nghiệm pháy y tử thi để xác định nguyên nhân chết của nạn nhân.

Ý Thảo

Bình luận của bạn đọc