Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 11/3/2019 14:20

Thông tin mới nhất vụ cô gái bị cưỡng hôn trong thang máy

Thông tin mới nhất vụ cô gái bị cưỡng hôn trong thang máy

GD&TĐ - Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đã báo cáo vụ việc gã đàn ông cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy chung cư Gold Palm lên Giám đốc Công an TP Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh 20 tuổi bị gã đàn ông cưỡng hôn trong thang máy chung cư Gold Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội), sáng ngày 11/3, trao đổi với PV Thượng tá Nguyễn Thế Bảy - Phó trưởng Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị đã báo cáo vụ việc lên Giám đốc công an Hà Nội.

Hiện Công an quận Thanh Xuân cũng chưa có hình thức xử phạt, chưa cung cấp danh tính người đàn ông cưỡng hôn nữ sinh.

Trước đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 4/3, chị P.H.V (20 tuổi, là sinh viên một trường Đại học ở Hà Nội) khi đi thang máy tại chung cư Golden Palm để lên phòng, nhưng đến tầng 19 đã bị gã đàn ông tên Hùng ăn mặc lịch sự, chủ động xin số điện thoại để làm quen.

Sau khi bị nữ sinh từ chối, gã đàn ông đã lợi dụng lúc thang máy vắng người có hành vi chặn cửa không cho nữ sinh ra ngoài để sàm sỡ, cưỡng hôn cô gái.

Từ các ngày 6 -7/3, dù cơ quan Công an quận Thanh Xuân đã gửi giấy triệu tập nhưng gã đàn ông có hành vi cưỡng hôn nữ sinh không đến trình diện.

Đến chiều ngày 8/3, gã đàn ông nói trên đã đến trụ sở Công an quận Thanh Xuân trình diện. Bước đầu, gã đàn ông thừa nhận có hành vi sàm sỡ nữ sinh trong thang máy của tòa chung cư Golden Palm.

Hiện cơ quan Công an tiếp tục làm rõ.

 

 

Thu Năm

Tin tiêu điểm