Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 12/12/2018 19:52

Thông tin bất ngờ vụ xe cứu thương chở người bị tai nạn mất tích "bí ẩn"

Thông tin bất ngờ vụ xe cứu thương chở người bị tai nạn mất tích "bí ẩn"

Lãnh đạo Đội CSGT Công an quận 9 cho hay đã tìm được nạn nhân vụ chở người bị tai nạn đi cấp cứu, cả xe cứu thương và nạn nhân mất tích bí ẩn ở Sài Gòn.

Thông tin bất ngờ vụ xe cứu thương mất tích bí ẩn khi chở người bị tai nạn đi cấp cứu ở Sài Gòn-1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Nguyễn Yên.

Sáng 12/12, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Đội CSGT Công an quận 9, TP.HCM cho biết đã tìm được xe cứu thương trong vụ việc "mất tích bí ẩn cùng nạn nhân" khi được đưa đi cấp cứu.

Qua đó, cảnh sát cũng tìm được nạn nhân, người này được xe cứu thương đưa vào BV ở tỉnh Đồng Nai để cấp cứu.

Theo CSGT Công an quận 9, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h tối 7/12 khi người đàn ông đi xe máy biển số 59P1-833.28 chạy qua giao lộ Xa lộ Hà Nội – Khu Công nghệ cao (phường Tân Phú, quận 9) thì tự gây tai nạn té ngã.

Cùng lúc này, xe cứu thương (mang biển số TP.HCM, của một đơn vị y tế tư nhân) đã đưa nạn nhân vào BV ở tỉnh Đồng Nai cấp cứu.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, tổ xử lý tai nạn thuộc Đội CSGT và Đội điều tra Tổng hợp Công an quận 9 đã có mặt khám nghiệm làm rõ vụ tai nạn.

Tuy nhiên, suốt đêm 7/12 và 8/12, lực lượng công an đi nhiều bệnh viện ở TP.HCM tìm kiếm nạn nhân nhưng vẫn không có kết quả.

"Mở rộng tìm kiếm, lực lượng công an đã tìm ra nơi nạn nhân điều trị là Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. Làm việc với người đàn ông này và tài xế xe cứu thương, cơ quan điều tra xác định vụ tai nạn là do nạn nhân tự té, xe cứu thương hỗ trợ đưa đi cấp cứu chứ không liên quan", Công an quận 9 thông tin.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 7/12, xe cứu thương di chuyển trên Xa lộ Hà Nội hướng từ trung tâm TP đi Đồng Nai.

Khi đến địa điểm trên thì một người đàn ông lái xe máy biển số 59P1-833.28 gặp nạn.

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe cứu thương đã cùng người dân đưa nạn nhân lên xe cấp cứu rồi đưa đi đâu không rõ (!). Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 9 có mặt xử lý hiện trường, đồng thời cử lực lượng đến các bệnh viện ở TP.HCM tìm nạn nhân nhưng không có kết quả.

Công an quận 9 lúc đó không rõ chiếc xe cứu thương có liên quan đến vụ tai nạn không.

Theo Tri thức trẻ

Tin tiêu điểm