Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 23/9/2019 19:00

Thêm 1 bé trai 6 tuổi tử vong tại công viên nước Thanh Hà

Toàn cảnh công viên nước Thanh Hà, nơi đã xảy ra 2 vụ đuối nước làm 2 cháu nhỏ tử vong.Toàn cảnh công viên nước Thanh Hà, nơi đã xảy ra 2 vụ đuối nước làm 2 cháu nhỏ tử vong.

GD&TĐ - Chiều 23/9, lãnh đạo UBND phường Phú Lương (Hà Đông, Hà Nội) cho biết, vào chiều qua, 1 phụ nữ dẫn theo 3 cháu nhỏ vào công viên nước Thanh Hà chơi. Trong lúc 1 bé trai chơi ở dòng sông lười đã bị đuối nước. 

Ngay sau khi phát hiện sự việc, nhân viên của công viên đã cùng gia đình đưa cháu đến bệnh viện 103 để cấp cứu. Tuy nhiên cháu bé sau đó đã tử vong.

Vào khoảng 14h45 ngày 22/9, một bé trai 6 tuổi ở huyện Ứng Hòa (Hà Nội) được người thân đưa vào Công viên nước Thanh Hà (thuộc khu đô thị Thanh Hà Cienco, phường Phú Lương, quận Hà Đông) chơi. Trong quá trình vui chơi tại đây, không may cháu bé đã bị đuối nước.

Ngay khi phát hiện, người thân và nhân viên công viên nước đã tiến hành sơ cứu cho cháu bé. Sau đó, cháu bé được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103, rồi chuyển ra Bệnh viện Nhi Trung ương. Nhưng do ngạt nước quá nặng, đến khoảng 4h sáng ngày 23/9, cháu bé đã tử vong.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 23/9, trao đổi với PV, một lãnh đạo công an quận Hà Đông cho biết, có vụ việc xảy ra, hiện đơn vị này đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

Công viên nước Thanh Hà với tổ hợp nhiều khu vui chơi.
Trước đó ngày 12/6 một vụ việc thương tâm tương tự cũng xảy ra tại đây khiến bé trai 4 tuổi tử vong, công viên nước ngay sau đó cũng đã bị đóng cửa ít ngày và mới chỉ hoạt động lại.

Thế Đại

Tin tiêu điểm