Thanh Hóa: Nông dân nhặt được súng, lựu đạn, giao nộp công an

HỒNG ĐỨC - 16:36 15/01/2020
Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp nhận súng,lựu đạn và kiếm do người dân giao nộp. Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp nhận súng,lựu đạn và kiếm do người dân giao nộp.

Chiều nay (15/1), thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sáng cùng ngày  tại quốc lộ 45 đoạn qua địa bàn xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống, tổ công tác của phòng CSGT, Công an tỉnh Thanh Hoá do Đại úy Lê Chấn Hưng làm tổ trưởng đã tiếp nhận một số súng, lựu đạn và kiếm do một người dân (xin giấu tên) tự nguyện giao nộp.

Theo khai báo của người giao nộp, khoảng 6h30 phút ngày 15/1, trong lúc đang lưu thông từ TP.Thanh Hóa lên huyện Như Thanh, khi đi qua khu vực thuộc địa bàn xã Hoàng Sơn (Nông Cống), thì phát hiện một bao tải màu vàng - đen. Khi kiểm tra chiếc bao tải, người này phát hiện bên trong chứa 2 khẩu súng tự chế, 2 thanh kiếm và 2 quả lựu đạn.

Ngay sau đó, người đàn ông này đã mang số súng, lựu đạn và kiếm nêu trên đến giao nộp cho tổ công tác của Phòng CSGT, Công an tỉnh Thanh Hóa đang làm nhiệm vụ tại khu vực xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống.

Tổ công tác đã lập biên bản tiếp nhận số lựu đạn, súng tự chế và 2 thanh kiếm nêu trên, để bàn giao cho đơn vị chức năng xử lý theo quy định.

Hồng Đức

Bình luận của bạn đọc