Thanh Hóa: Lao xe máy xuống cống ven đường, ba thiếu niên thiệt mạng

HỒNG ĐỨC - 14:26 15/04/2019
Hiện trượng vụ tai nạn. Hiện trượng vụ tai nạn.

Trưa nay (15/4), ông Nguyễn Văn Soạn – Chủ tịch UBND xã Thạch Cẩm xác nhận thông tin nêu trên với GD&TĐ về vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra vào đêm qua (14/5), trên địa bàn xã này, khiến 3 người thiệt mạng.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng gần 1h sáng nay sáng nay, trên tỉnh lộ 516A thuộc địa phận thôn Thành Quang, xã Thạch Cẩm, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa).

Vào thời điểm trên, có ba thiếu niên từ 13 đến 16 tuổi đèo nhau trên xe máy mang BKS 36E1-177.88 (chưa xác định được người điều khiển) lưu thông trên tỉnh lộ 516A, khi tới thôn Thành Quang đã bất ngờ tông thẳng vào cống bên đường, lao xuống rãnh thoát nước. Vụ tai nạn này đã khiến cả 3 người văng xuống đường,tử vong tại chỗ.

Danh tính các nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn L. (SN 2003), Nguyễn Văn N. (SN 2005) và Nguyễn Trung N. (SN 2006), cả 3 cùng trú tại xã Thạch Cẩm, huyện Thạch Thành.

“Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã báo cáo lên Công an huyện Thạch Thành và cấp trên. Ngay sau đó, Công an huyện Thạch Thành đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Sáng nay, thi thể của ba người đã được các cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình nạn nhân lo mai táng theo phong tục địa phương”- ông Soạn cho biết thêm.

Hồng Đức

Bình luận của bạn đọc