Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 9/11/2018 21:22

Thanh Hóa: Hai vợ chồng đang ngủ, bị kẻ lạ mặt lẻn vào nhà chém nhiều nhát

Ngôi nhà của vợ chồng ông Tùng- nơi xảy ra vụ việc.Ngôi nhà của vợ chồng ông Tùng- nơi xảy ra vụ việc.

GD&TĐ - Trong lúc đang ngủ bỗng nhiên có một kẻ lạ mặt lẻn vào nhà dùng dao chém nhiều nhát vào đầu, mặt khiến hai vợ chồng ở Thanh Hóa bị thương nặng.

Ngày 9/11, ông Lê Hùng Sơn - Trưởng Công an xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa), cho biết: Trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ chém người gây thương tích nặng trong đêm khi người bị hại đang ngủ ở nhà mình. Nạn nhân được xác định là vợ chồng ông Tô Văn Tùng (59 tuổi) và vợ là bà Đặng Thị Tươi (59 tuổi) ở thôn 3, xã Quảng Thái.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo của gia đình nạn nhân, Công an xã Quảng Thái, Công an huyện Quảng Xương đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc, tuy nhiên, hiện nay tung tích kẻ gây án vẫn đang là một ẩn số.

Thông tin ban đầu từ phía người thân nạn nhân cung cấp: Vào lúc 2h40 phút ngày 31/10, khi ông Tô Văn Tùng và vợ là bà Đặng Thị Tươi đang ngủ ở nhà mình thì nghe có tiếng động, có người đi lại.

Ông Tô Văn Tùng đang được điều trị tại bệnh viện. 

Lúc đó, ông Tùng đang ngủ ở nhà trên và nghĩ rằng bà Tươi (ngủ ở nhà dưới) đi lên nhà để lấy quần áo đi chợ đêm nên không hỏi gì. Đến lúc ông Tùng thấy một người lạ mặt tiến lại bên giường đứng một lúc, ông Tùng lên tiếng hỏi "cái gì đấy". Vừa dứt câu hỏi, ngay lập tức ông Tùng bị đối tượng trên dùng hung khí chém liên tiếp vào đầu, mặt.

Vừa chống đỡ với các đòn chém liên tiếp của kẻ lạ mặt, ông Tùng vừa tri hô, kêu cứu. Cùng lúc này, bà Tươi nghe tiếng kêu cứu của chồng nên đã chạy từ nhà dưới lên xem sự việc thế nào. Khi bà Tươi chạy lên, liền bị kẻ lạ mặt vung dao chém 2 nhát rồi bỏ chạy.

Hai ông bà sau đó được người thân và xóm giềng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Xương. Tuy nhiên, do ông Tùng bị thương nặng nên được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu, điều trị.

Theo mô tả của ông Tùng, hung thủ lẻn vào nhà chém vợ chồng ông trong đêm có dáng người thấp nhỏ, mặc áo chống nắng caro, bịt mặt, bên trong mặc áo thun màu tối. Ngoài việc bị đối tượng chém trọng thương, tài sản trong gia đình ông Tùng, bà Tươi không bị mất thứ gì.

Hiện nay, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hồng Đức