Giáo dục & Pháp luật

Thanh Hóa: Đề nghị cách chức trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn thân

H.VY (TỔNG HỢP) - 16:36 13/06/2018
 Thanh Hóa: Đề nghị cách chức trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn thân

Ngày 13/6, ông Nguyễn Văn Hải, Chủ tịch UBND xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa), cho biết hội đồng kỷ luật của xã vừa họp và thống nhất đề nghị cách chức trưởng công an xã Phong Lộc đối với ông Nguyễn Văn Quân - người bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ bạn thân.

Theo đó, ông Quân thuộc diện cán bộ do thường vụ Huyện uỷ Hậu Lộc quản lý nên cơ quan này sẽ có kết luận cuối cùng. Sau khi có quyết định xử lý về mặt Đảng, chúng tôi sẽ xem xét và xử lý về mặt quản lý Nhà nước đối với ông Quân.

Trước đó, ngày 11/5, ông Vũ T. (trú xã Phong Lộc) bắt quả tang vợ mình là bà Mai Thị T. trong phòng nghỉ cùng một người đàn ông khác tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc.

Đến ngày 16/5, cho rằng ông Quân có quan hệ bất chính với vợ mình, anh Vũ T. gửi đơn tố giác ông Quân vào nhà nghỉ cùng vợ mình là chị Mai.

Theo đơn của anh Vũ T., khoảng một năm nay người vợ có biểu hiện bất thường. Sau nhiều tháng bí mật theo dõi, sáng 11/5, anh cùng một số người bắt quả tang vợ mình vào nhà nghỉ với ông Quân. Người chồng còn quay video tung lên mạng xã hội.

Tường trình với cấp trên, ông Quân thừa nhận ở cùng phòng với chị Mai song chỉ "để tâm sự". Ông Quân đã có gia đình và ba con.

Người chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ cho biết anh và trưởng công an xã là bạn thân.

H.Vy (tổng hợp)

Bình luận của bạn đọc