Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Năm, 19/9/2019 15:54

Tắm sông Trà Khúc, một học sinh bị trượt chân vào hố nước sâu tử vong

Khi vừa xuống sông tắm, em H. không may trượt chân vào hố nước sâu và bị đuối nước tử vong.

Vào lúc hơn 10 giờ ngày 19/9, bốn nam sinh Trường Trung học cơ sở Trần Hưng Đạo, thành phố Quảng Ngãi rủ nhau ra sông Trà Khúc, đoạn qua phường Trần Phú tắm. Trong lúc các bạn chơi ở trên bờ, em Lê Hồng H. (lớp 9D) xuống tắm sông. Tuy nhiên, chỉ vừa xuống sông H. đã bị trượt chân vào hố nước sâu. Phát hiện vụ việc, các em khác đã chạy đi kêu cứu nhưng H đã tử vong.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân, đồng thời bàn giao thi thể người bị nạn cho gia đình an táng.

Thầy Trần Quốc Bảo, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Trần Hưng Đạo cho hay, theo lịch sáng thứ 5 học sinh của trường chỉ học 2 tiết, đến 9 giờ 30 phút các em đã rời khỏi trường. Buổi chiều các em được nghỉ.

Sau khi có thông tin học sinh của trường bị đuối nước, Ban giám hiệu nhà trường cùng giáo viên chủ nhiệm lớp 9D đã đến hiện trường để cùng gia đình đưa thi thể em H. về nhà.

Nhà trường đề nghị các giáo viên chủ nhiệm cùng phụ huynh theo dõi sát hơn thời gian của con em mình, tránh những sự việc đau lòng có thể tái diễn.

Một số người dân sống ở gần đoạn sông cho biết, khu vực xảy ra vụ đuối nước này là nơi trước đây có doanh nghiệp khai thác cát nên tạo ra rất nhiều hố nước sâu. Do đó, các cơ quan chức năng cần cắm các biển cảnh báo ở khu vực này để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Theo baotintuc.vn