Tài xế ô tô gây tai nạn rút dao đâm người có nồng độ cồn cao

THU NĂM - 16:54 21/03/2019
Tài xế ô tô gây tai nạn rút dao đâm người có nồng độ cồn cao

Liên quan đến vụ tài xế ô tô rút dao đâm người sau va chạm giao thông, ngày 23/1 cơ quan chức năng đã đưa tài xế Nguyễn Trọng Báu (SN 1973, ở xã Yên Phong, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) về trụ sở để giải quyết.

Cùng với đó, cảnh sát cho biết thời điểm xảy ra vụ tai nạn lực lượng chức năng tiến hành đo nồng độ cồn của tài xế Báu. Kết quả cho thấy, tài xế này vi phạm mức 0,9 miligam/1 lít khí thở.

Thông tin với PV, anh Đào V.C (SN 1987, ở Hiệp Hòa, Bắc Giang), anh trai của nạn nhân Đào N.A (SN 1994) cho hay sau khi được các bác sĩ thực hiện phẫu thuật A. vẫn đang nằm trong phòng hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Anh C. kể, tối muộn ngày 20/3 N.A. đi ship xôi từ Chùa Láng xuống Kim Ngưu (Hà Nội) cho khách, nhưng đến đường Nguyễn Chí Thanh thì xảy ra vụ việc.

“Tôi và em trai làm nấu ăn tại một nhà hàng ở Lý Thường Kiệt. Em tôi bị đâm một nhát sâu ở bụng bên phải, nên thủng trực tràng và thủng gan”, anh V.C thông tin.

Trước đó, tài xế Báu lái ô tô Hyundai màu trắng biển số 18A - 14085, chở theo một người phụ nữ đã đâm trúng anh A., đi xe máy biển số 29Y7 - 05678 trước cửa địa chỉ số 77 Nguyễn Chí Thanh (phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội).

Sau khi va chạm, anh A., bị xe máy đè lên người đau quá và không thể đứng dậy được. Lúc này, nạn nhân đã dùng điện thoại gọi cho người thân. Thấy vậy, tài xế Báu mở cửa xe xuống giằng co, cãi vã…, rồi bất ngờ rút dao thủ sẵn trong người đâm vào bụng anh A..

Bị tấn công bất ngờ, anh A., cố gắng vùng dậy để chạy. Tuy nhiên do vết thương nặng và cơ thể bị chiếc xe máy đè lên nên chỉ chạy được một đoạn nạn nhân gục xuống đất.

Lực lượng chức năng đã khẩn trương đến hiện trường để khám nghiệm, điều tra ngay khi tiếp nhận thông tin.

Thu Năm

Bình luận của bạn đọc