Tai nạn trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ: Bác sĩ và cán bộ công an tử vong

THU NĂM - 02:27 06/03/2019
Hiện trường vụ tai nạn. Hiện trường vụ tai nạn.
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông trên km244+700 đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, khuya ngày 5/3, một nguồn tin của PV cho biết, đã có hai nạn nhân tử vong  được xác định là anh L.T.V (bác sĩ) và anh N.X.M (SN 1978, cán bộ Công an).

Hai nạn nhân bị thương còn lại là M.T.A (SN 1991, Thanh Hóa); gãy đùi đang cấp cứu tại bệnh viện Ninh Bình và 1 hành khách khác chưa xác định được danh tính, đang được cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Hà Nam.

Trước đó, khoảng 17h27 ngày 5/3, chiếc xe ô tô khách 16 chỗ mang BKS 36B-027.16 do tài xế Nguyễn Hữu Hậu (SN 1989 tĩnh Gia, Thanh Hóa) điều khiển chạy trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ theo hướng Hà Nội đi Ninh Bình, trên xe có 5 hành khách. Khi xe đến địa phận xã Yên Trung thì đâm vào đuôi xe container đi cùng chiều, phía trước.

Tai nạn đã khiến chiếc xe khách bị hư hỏng nặng, nát bét phần đầu. Xe container đã rời khỏi hiện trường và chưa xác định được biển số.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng khẩn trương đến hiện trường để phân luồng, khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục làm rõ.

Thu Năm

Bình luận của bạn đọc