Giáo dục & Pháp luật

Sự thật bức ảnh tên trộm đột nhập ngân hàng bị điện giật tử vong ngay trên mái nhà

H.VY (TỔNG HỢP) - 14:34 19/06/2018
Sự thật bức ảnh tên trộm đột nhập ngân hàng bị điện giật tử vong ngay trên mái nhà

Qua xác minh, vụ việc xảy ra sáng 14/6 tại một cửa hàng kinh doanh điện thoại trên đường Nguyễn Văn Nghị, P.7, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Đại diện phường 7, quận Gò Vấp xác nhận có sự việc trên tuy nhiên không có chuyện nam thanh niên bị điện giật tử vong.

Theo vị đại diện phường 7: “Thanh niên này đục mái tôn để ăn trộm điện thoại, khi chui qua mái tôn thì bị kẹt lại, chứ không có chuyện bị điện giật tử vong” .

Một bảo vệ tại ngân hàng gần đó cho biết: “Sáng 14/6, đang trong ca trực bảo vệ ngân hàng, tôi cùng các anh em nghe tiếng hô hoán của nhân viên tại cửa hàng vàng bạc, đá quý (PNJ- Chi nhánh Gò Vấp) phát hiện 1 thanh niên bị kẹt lại trong mái tôn của kho tại cửa hàng bán điện thoại di động bên cạnh nên chúng tôi đến kiểm tra và báo công an”.

Theo các bảo vệ tại ngân hàng, thanh niên nói trên không phải bị điện giật, tử vong như thông tin trên mạng đã đăng tải. Người này vẫn còn sống, nhưng bị mắc kẹt suốt cả đêm trên mái nhà.

“Trong quá trình giải cứu, người này khai nhận là trộm đã đục mái tôn vào bên trong để trộm điện thoại vào khuya hôm trước. Tuy nhiên, lúc leo ra ngoài thì bị kẹt lại và không thể ra ngoài được”, bảo vệ ngân hàng kể.

Sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng quận Gò Vấp đã giải cứu đưa thanh niên này xuống đất an toàn và đưa về trụ sở để lấy lời khai.

H.Vy (tổng hợp)

Bình luận của bạn đọc