Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Ba, 5/12/2017 16:30

Sẽ xử lý nghiêm xe khách ngang nhiên phóng ngược chiều trên đường cao tốc

Sẽ xử lý nghiêm xe khách ngang nhiên phóng ngược chiều trên đường cao tốc

GD&TĐ - Bất chấp nguy hiểm, chiếc xe khách màu đỏ đã đi ngược chiều trên làn đường cao tốc với tốc độ nhanh, lạng lách.

Chiều ngày 5/12, Lãnh đạo Đội CSGT số 14 (Công an TP Hà Nội) cho biết đang cho cán bộ xác minh và sẽ xử lý nghiêm đối với xe khách chạy ngược chiều trên đường vành đai 3 trên cao.

Chiếc xe khách màu đỏ mang BKS 29B-136.95 đã phóng nhanh ngược chiều ở đường vành đai 3 trên cao (Hà Nội) vào sáng nay ngày 5/12.

Theo đó, vụ việc được một tài xế quay lại và đăng lên mạng xã hội. Đoạn video clip dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh xe khách màu đỏ mang BKS 29B-136.95 (chạy tuyến Sơn Tây-Mỹ Đình-Hưng Yên-Hưng Hà) đang chạy ngược chiều lao rất nhanh trên đường vành đai 3 trên cao.

Thời điểm đó, trên đường vành đai 3 trên cao đang có rất nhiều phương tiện đi với tốc độ cao đã phải nhường đường và tránh chiếc xe khách này.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người bất bình, bức xúc lên án hành động của lái xe và cho rằng đây là hành động không chỉ gây nguy hiểm cho những tài xế đang lưu thông trên tuyến đường đó mà còn gây nguy hiểm cho chính tài xế và những người trên xe khách.

Dưới đây là video xe khách giường nằm ngang nhiên đi ngược chiều trên đường vành đai 3 trên cao được một tài xế ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội:

 

Hiền Phạm (t/h)