Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 28/1/2019 15:04

Sầm Sơn (Thanh Hóa): Đang ăn đêm bị côn đồ truy sát

Hai thanh niên và nhóm bạn bị một nhóm côn đồ truy sát tại một quán ăn đêm. Ảnh: bạn đọc cung cấpHai thanh niên và nhóm bạn bị một nhóm côn đồ truy sát tại một quán ăn đêm. Ảnh: bạn đọc cung cấp

GD&TĐ - Đang ngồi ăn tối, 2 thanh niên cùng những người bạn đi cùng bị một nhóm người mang theo dao, kiếm, gậy... xông vào truy sát, chém đứt gân tay. Vụ việc xảy ra trên địa bàn thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Trước đó, khoảng 23h40 ngày 26/1, anh Lê Như Khánh (SN 1990) và Lê Như Hải (SN 1997), cùng trú tại khu phố Long Sơn, phường Bắc Sơn, TP. Sầm Sơn cùng 4 người bạn có đến ăn tối tại một quán bên vỉa hè tại phố Lê Lợi, phường Trường Sơn, TP. Sầm Sơn.

Tại quán ăn tối này, ngoài nhóm anh Khánh, còn có một nhóm thanh niên khác cũng đang ăn. Trong quá trình ngồi ăn, hai bên không có va chạm hay mâu thuẫn gì với nhau.

Một lúc sau, nhóm thanh niên đến trước đứng dậy thanh toán tiền rồi ra về. Sau đó, khoảng 15 phút, nhóm anh Khánh bỗng thấy hàng chục người đàn ông (trong đó có cả những thanh niên vừa ngồi ăn tại quán trước đó) đi trên nhiều xe máy, tay cầm dao, kiếm, mã tấu, tuýp sắt, gậy … bất ngờ xông vào quán chém anh Khánh, Hải và những người đi cùng.

Quán ăn đêm - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: bạn đọc cung cấp

Trước sự việc trên, anh Khánh cùng những người bạn của mình bỏ chạy thoát thân. Tuy nhiên, nhóm người kia vẫn tiếp tục mang hung khí truy sát. Nhóm côn đồ đã chém anh Khánh 2 nhát vào đầu, còn anh Hải bị chém 2 nhát đứt gân tay phải. Ngoài ra, 2 nạn nhân còn bị nhóm côn đồ dùng tuýp sắt, gậy, đánh gục xuống đất. Trong lúc bị tấn công, mặc dù anh Khánh và anh Hải đã phải quỳ xuống van xin, nhưng nhóm côn đồ quyết không tha.

Sau khi tiếp nhận được thông tin, Công an phường Trường Sơn đã có mặt, cùng người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Đồng thời, lập hồ sơ ban đầu và chuyển vụ việc cho Công an thành phố Sầm Sơn điều tra, xử lý.

Thượng tá Đặng Đình Tại - Trưởng Công an thành phố Sầm Sơn, cho biết, hiện nay vụ việc đang được cơ quan điều tra thu lý, điều tra theo quy định pháp luật.

Hồng Đức