Quen nhau qua Facebook, bé gái 10x bị người đàn ông 7x đưa vào nhà nghỉ

TRÚC HÂN - 12:02 16/04/2019
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Ngày 16/4, VKSND huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Trần Đình Đại (SN 1977, trú thôn Bình Minh 6, xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, do quen biết qua mạng xã hội Facebook nên vào khoảng 18 giờ ngày 24/12/2018, N.T.H.T (sinh ngày 12/10/2005, trú xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) đến nhà Trần Đình Đại để nhờ chở sang nhà bà ngoại ở thị trấn Quảng Phú (huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk).

Khi chở T đến nơi, Đại đứng ngoài đợi, sau đó cả 2 đi ăn tối tại thị trấn Quảng Phú.

Ăn tối xong, Đại rủ T ra quảng trường ở Trung tâm thị trấn ngồi tâm sự. Đến khoảng 1 giờ sáng ngày 25/12, Đại rủ T đi nhà nghỉ để ngủ qua đêm. Lúc này thấy trời đã khuya, sợ nhà bà ngoại đóng cửa nên T đồng ý.

Sau đó, Đại chở T đến nhà nghỉ ở (thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’gar) và có hành vi quan hệ tình dục. Đến sáng cùng ngày T về nhà bà ngoại, còn Đại đi về nhà.

Khi bố T đến đón và hỏi lý do tại sao đi qua đêm, lúc này T mới kể toàn bộ sự việc lại cho bố mình nghe. Ngay sau đó, gia đình đã đến trình báo cơ quan công an. 

Tại cơ quan điều tra, Đại đã thành khẩn khai báo toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Được biết Đại đã có vợ và 2 con nhỏ.

Trúc Hân

Bình luận của bạn đọc