Quảng Ninh: Tiếp tục một vụ nữ sinh cấp 2 đánh bạn học gây xôn xao dư luận

PHƯƠNG LINH - 13:40 12/04/2019
Hình ảnh được cắt từ clip gây xôn cao dư luận, ảnh: Facebook Hình ảnh được cắt từ clip gây xôn cao dư luận, ảnh: Facebook

Trước đó vào ngày 11/04, một đoạn clip về việc một nữ sinh cấp 2 đánh bạn được cư dân mạng chia sẻ bày tỏ sự phẫn nộ về hành vi của em học sinh này. Cụ thể trong clip, một nữ sinh mặc áo đồng phục trường THCS đánh đập bạn học một cách dã man.

Không chỉ dùng tay tát liên tiếp vào mặt một bạn nữ sinh khác, nữ sinh này còn dùng chân đạp vào người mặc cho nạn nhân ngồi sụp xuống nền lớp học vừa kêu khóc vừa van xin. Không chỉ riêng hành động đánh bạn một cách dã man bị lên án, trong clip rất nhiều học sinh chứng kiến sự việc nhưng không có ý can ngăn mà còn reo hò cổ vũ. Thậm chí, các học sinh còn lại còn nhốt một nữ sinh có ý định ngăn cản ngoài cửa để nữ sinh kia tiếp tục đánh.

Nguyên nhân vụ việc cũng được cư dân mạng chia sẻ là do nữ sinh có vóc người lớn hơn nhiều lần xin tiền nhưng nạn nhân không có nên mới nhận trận đòn cảnh cáo từ nữ sinh kia.

Theo thông tin ban đầu được xác định nữ sinh đánh bạn là Ng. Th. Ng. A. còn nữ sinh bị đánh là P. A. Th, cả hai cùng là học sinh lớp 7A3 trường THCS Cẩm Bình (TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh). Bên cạnh đó, clip được lan truyền nói trên được quay từ ngày 05/03.

Hiện cơ quan chức năng đã làm việc với trường THCS Cẩm Bình, đồng thời lấy lời khai một số học sinh của lớp học xảy ra vụ việc.

Mới đây, một đoạn clip về việc một nhóm nữ sinh lao vào đánh hội đồng 1 nữ sinh và 1 nam sinh tại Cung Quy hoạch hội chợ Quảng Ninh khiến hai học sinh này bị thương nặng cũng được lan truyền trên mạng xã hội.

Phương Linh

Bình luận của bạn đọc