Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Chủ Nhật, 7/4/2019 16:30

Quảng Ninh: Nhóm người đòi nợ thuê bị con nợ đánh phải nhập viện

Hình ảnh nhóm người đòi nợ bị đánh ngã xuống nền nhà được lan truyền trên mạng, ảnh: facebook

Hình ảnh nhóm người đòi nợ bị đánh ngã xuống nền nhà được lan truyền trên mạng, ảnh: facebook

GD&TĐ - Thông tin từ thị xã Đông Triều (tỉnh Quảng Ninh) sáng nay (07/04) cho biết tại địa bàn Yên Thọ vừa xảy ra một vụ xô xát xảy ra giữa một nhóm người đòi nợ thuê và con nợ khiến 2 người bị thương nặng phải nhập viện.

Trước đó, cư dân mạng thi nhau chia sẻ hình ảnh và clip được về một nhóm người đi trên xe ô tô 7 chỗ có gắn tên công ty đòi nợ Hưng Thịnh. Trong clip, nhóm người trên không những không đòi được nợ mà còn bị đánh trọng thương ngã xuống nền một xưởng cơ khí.

Sau khi vụ việc được làm rõ theo thông tin từ cơ quan chức năng, một người tên Thành ở Mạo Khê (thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) đã cho ông Lân ở Yên Thọ (cùng xã Đông Triều) vay 400 triệu đồng. Tuy nhiên, đã qua nhiều năm nhưng ông Lân vẫn không chịu trả số tiền trên cho ông Thành.Quá bức xúc, ông Thành đã thuê dịch vụ của công ty đòi nợ Hưng Thịnh (có trụ sở ở TP. Hồ Chí Minh) để đòi lại tiền.

Đến khoảng 10h ngày 06/04, một nhóm người tự xưng thuộc công ty trên đã đến xưởng cơ khí của ông Lân để đòi tiền.

Tại thời điểm trên, nhóm người trên cùng ông Lân và hai con trai đã xảy ra cãi cọ rồi xô xát khiến hai người của công ty Hưng Thịnh bịtrọng thương. Ngay sau đó, cả hai được đưa đến bệnh viện Mạo Khê cấp cứu kết quả một người bị thương vào mắt còn người còn lại bị thương vào tay.

Nhận được thông tin vụ việc, công an thị xã Đông Triều đã có mặt giải quyết, đồng thời triệu tập ông Lân cùng con trai lên làm việc để làm rõ vụ việc.

Phương Linh

Tin tiêu điểm