Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 11/5/2018 16:38

Quảng Ninh: Một quán ăn tại Hạ Long bị cháy do chập điện

Mặc dù chủ cửa hàng đã dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng lửa bắt vào gỗ nhựa và vải nên lan nhanhMặc dù chủ cửa hàng đã dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng lửa bắt vào gỗ nhựa và vải nên lan nhanh

GD&TĐ - Vào khoảng 5 giờ 23’ ngày 11/5, tại quán ăn có tên Hòn Gai Quán ở số 2A, đường 25/4 (phường Hồng Gai, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) đã xảy ra cháy do sự cố chập điện.

Ngay khi phát hiện đám cháy, chủ cửa hàng đã dùng bình chữa cháy để dập lửa, tuy nhiên đám cháy lan nhanh nên không thể kiểm soát được.

Sau khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 3 (Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh) đã điều động 4 xe chữa cháy và xe tiếp nước đến hiện trường cứu chữa.

Đến 6 giờ 5 phút cùng ngày đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, lửa không cháy lan xuống tầng 1 và các nhà dân xung quanh.

Lực lượng chức năng đang dập lửa phía trên tầng 2

Ảnh: CTV

Được biết, đám cháy xuất phát từ tầng 2, nơi chứa chủ yếu là gỗ nhựa, vải… nên tạo ra nhiều khói, khí độc. Rất may mắn đám cháy được kiểm soát kịp thời nên không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản cũng không đáng kể.

Nguyên nhân dẫn đến vụ cháy trên bước đầu được xác định là do chập điện điều hòa ở tầng 2.

Huy Minh