Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Năm, 11/10/2018 21:18

Quảng Ninh: Một giáo viên bị đuối nước khi đi câu cá tại bến cảng

Khu vực nam giáo viên bị đuối nước khi đi câu cá, ảnh: QTV

Khu vực nam giáo viên bị đuối nước khi đi câu cá, ảnh: QTV

GD&TĐ - Tại khu vực cảng Ghềnh Võ (thôn 6, xã Quảng Điền, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh) đã xảy ra vụ một nam thanh niên bị đuối nước mất tích.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Cao Ích Dần ( sinh năm 1985, quê quán Huyện Tĩnh Gia, Tỉnh Thanh Hóa). Hiện anh Dần là giáo viên Trường THCS và THPT Đường Hoa Cương và đang cư trú tại thôn 8 (xã Quảng Long, huyện Hải Hà, Quảng Ninh).

Theo người dân sống gần khu vực này, vào khoảng 15h, 10/10/2018, khi anh Dần lội nước ra để câu cá thì gặp phải sóng to, gió lớn khiến anh bị cuốn ra xa và đuối nước.

Ngay sau đó, người dân đã thông đến cơ quan chức năng huyện Hải Hà. 60 thành viên cùng các phương tiện tàu, bè mảng, xuồng bay để tìm kiếm nạn nhân. Các lực lượng chức năng cùng người dân cố gắng tìm trong đêm tuy nhiên vẫn không tìm được thi thể nạn nhân.

Đến 9h 45’ ngày 11/10, nạn nhân đã được tìm thấy cách vị trí bị nạn khoảng 50 mét. Đồng thời, các lực lượng chức năng của huyện Hải Hà đã tổ chức bàn giao thi thể nam thanh niên bị đuối nước cho gia đình nạn nhân.

Phương Linh