Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Ba, 3/4/2018 21:38

Quảng Ninh: Điều tra nguyên nhân vụ cháy nhà làm 4 người trong gia đình nhập viện

Quảng Ninh: Điều tra nguyên nhân vụ cháy nhà làm 4 người trong gia đình nhập viện

GD&TĐ - Ngày 3/4, ông Triệu Văn Nghĩa, Chủ tịch UBND phường Cao Xanh (thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) cho biết, các đơn vị chức năng liên quan đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ hỏa hoạn vừa xảy ra tại địa bàn phường khiến 4 người trong một gia đình bị bỏng.

Trước đó, vào khoảng 22h20 ngày 2/4, tại nhà của anh Cao Văn Cảnh (sinh năm 1979, trú tại số 48, ngõ 5, tổ 8, khu 1 phường Cao Xanh, Quảng Ninh) đã xảy ra hỏa hoạn. Ngọn lửa đã bùng phát tại tầng 3 của ngôi nhà.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân xung quanh đã kịp thời cùng với lực lượng phòng cháy chữa cháy hỗ trợ dập tắt đám cháy và đưa 3 người bị thương đi cấp cứu gồm anh Cao Văn Cảnh, cháu Cao Gia Hân (sinh năm 2009) và cháu Cao Bá Thành (sinh năm 2013). Chị Phạm Thị Mai (sinh năm 1976) bị kẹt trong đám cháy đã được lực lượng phòng cháy chữa cháy kịp thời đưa ra ngoài và đưa đi cấp cứu.

Ông Đoàn Trọng Hùng, cậu ruột anh Cao Văn Cảnh cho biết, tại thời điểm xảy ra cháy nhà có 4 người, hiện các nạn nhân đều được đưa về viện bỏng trên Hà Nội điều trị. Nguyên nhân ban đầu có thể là do mâu thuẫn trong gia đình.Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Vũ Khánh