Giáo dục & Pháp luật

Quảng Ngãi: Cưa bom lấy thuốc nổ, 1 người tử vong

H.VY (TỔNG HỢP) - 10:17 16/06/2018
Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 14/6, trong lúc ông Đinh Văn Trai (51 tuổi, trú thôn Làng Trá, xã Sơn Cao, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi) đang tháo đầu đạn bom bi thì quả bom phát nổ. Vụ nổ khiến ông Trai tử vong.

Ngay sau khi xảy ra vụ nổ, nhận được thông tin, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ngãi đã có mặt tại hiện trường kiểm tra và phát hiện 3 đầu đạn và 4 quả bom bi, trong đó có 1 quả bom bi đã bị tháo.

Theo đó, công an bước đầu xác định số bom bi và đầu đạn này có thể là ông Trai đã mua lại của những người dân địa phương trong lúc đi làm rẫy phát hiện được. Có thể nguyên nhân là ông Trai đang tháo quả bom bi đầu tiên thì bom phát nổ bởi các đầu đạn, bom bi còn lại vẫn còn nguyên vẹn - ông Bát cho hay.

Ông Bát cũng cho hay: “Theo yêu cầu của gia đình không tiến hành khám nghiệm tử thi. Về phần các đầu đạn và bom bi phát hiện tại hiện trường, vào ngày hôm qua (14/6) chính quyền địa phương, Huyện đội và Công an huyện Sơn Hà đã tiến hành bảo vệ để trong ngày hôm nay lực lượng công binh của Tỉnh đội đến xử lý”.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

H.Vy (tổng hợp)

Bình luận của bạn đọc