Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 24/6/2019 11:12

Quảng Bình: Tìm thấy thi thể nhân viên Công ty CP XNK Quảng Bình bị sụt trượt cát

Lực lượng chức năng tập trung tìm kiếm thi thể nạn nhân vụ sụt lở cát tại mỏ khai thác ti tan Sen Thủy (Lệ Thủy - Quảng Bình).Lực lượng chức năng tập trung tìm kiếm thi thể nạn nhân vụ sụt lở cát tại mỏ khai thác ti tan Sen Thủy (Lệ Thủy - Quảng Bình).

GD&TĐ - Nạn nhân mất tích của vụ sụt, trượt cát trong lúc khai thác ti tan của Xí nghiệp khai thác khoáng sản Sen Thủy, thuộc Công ty CP XNK Quảng Bình vào ngày 21/6 đã được tìm thấy và đưa về quê an táng.

Lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã huy động tối đa lực lượng phương tiện và phát hiện thi thể anh Ngô Văn Hùng (SN 1981) sau hơn 1 ngày tìm kiếm.

Được biết, anh Hùng chưa có vợ con và là lao động chính trong gia đình. Gia cảnh của Hùng khá khó khăn khi bố bị nhiễm chất độc da cam, mẹ bị tai biến.

Như Báo GD&TĐ đưa tin, sáng ngày 21/6, tại mỏ khai thác ti tan của Xí nghiệp khai thác khoáng sản Sen Thủy, thuộc Công ty CP XNK Quảng Bình, trên địa bàn xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy xảy ra vụ trượt cát trong khi khai thác ti tan.

Hậu quả, một người mất tích là anh Ngô Văn Hùng (SN 1981) trú tại xã Cam Thủy và 4 người bị thương là Hồ Văn Cường (SN 1974); Nguyễn Hồng Quân (SN 1973); Nguyễn Văn Quang (SN 1986); Trần Văn Đức (SN 1990) đều trú tại huyện Vĩnh Linh tỉnh Quảng Trị.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, phía công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Quảng Bình cùng với các lực lượng chức năng như Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ đội biên phòng và Công an tỉnh Quảng Bình cùng chính quyền địa phương đã tăng cường lực lượng đến tìm kiếm người bị nạn.

Vĩnh Quý