Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Chủ Nhật, 17/12/2017 09:26

Quảng Bình: Giết người vì bị chém vào chân

Đối tượng Đen tại cơ quan công an huyện Quảng Ninh.Đối tượng Đen tại cơ quan công an huyện Quảng Ninh.

GD&TĐ - Vì trước đó gần 1 năm Linh dùng dao chém vào chân trái của Đen nên khi gặp lại Đen đã dùng dao chém một nhát chí mạng làm Linh chết…
 

Ngày 16/12, Công an huyện Quảng Ninh tỉnh Quảng Bình cho hay, cơ quan này đã bắt được đối tượng giết người tại bản Trung Sơn xã Trường Sơn huyện Quảng Ninh vào chiều ngày 15/12.

Nạn nhân là Hồ Văn Linh (SN 1996) ở bản Trung Sơn, Trường Sơn huyện Quảng Ninh.

Vào khoảng 14h30 ngày 15/12 Công an huyện Quảng Ninh nhận được tin báo có vụ giết người tại bản Trung Sơn, Trường Sơn. Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Quảng Ninh đã nhanh chóng tổ chức triển khai lực lượng, có sự phối hợp với Đồn Biên phòng Làng Mô tiến hành xác minh sự việc và truy bắt đối tượng.

Đến 20 giờ cùng ngày Công an huyện Quảng Ninh đã bắt được đối tượng gây án đó là Hồ Văn Đen (SN1990) ở cùng bản Trung Sơn.

Quá trình đấu tranh với Đen, Đen khai nhận do có mâu thuẫn từ trước (tháng 12/2016 Linh đã dùng dao chém Đen ở chân trái) nên khi gặp Linh dẫn trâu kéo sắn gần nhà Đen, hai bên xảy ra xích mích rồi Đen sẵn trong tay con dao mẻo đã dùng chính con dao này chém 01 nhát vào vùng cổ Linh, Linh bỏ chạy còn Đen đi về nhà.

Hiện vụ án đang được tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Vĩnh Quý