Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 21/2/2018 18:14

Quảng Bình: Gia đình nhà báo bị “khủng bố” đêm giao thừa

Các đơn vị chức năng đang kiểm tra hiện trường sau sự việc.Các đơn vị chức năng đang kiểm tra hiện trường sau sự việc.

GD&TĐ - Nhà báo Lê Hữu Chính là PV báo Đại Đoàn Kết thường trú tại Quảng Bình đã bị một nhóm đối tượng lạ mặt “khủng bố” bằng “bom bẩn” tại nhà riêng ở xã Xuân Ninh (Quảng Ninh – Quảng Bình) vào đúng đêm giao thừa.

Vào khoảng 23h30 ngày 15/2 (tức đêm 30 tết) khi nhà báo Lê Hữu Chính đang ở nhà tại thôn Xuân Dục 1, xã Xuân Ninh, Quảng Ninh thì nghe tiếng gọi tên ngoài cổng.

Khi nhà báo Lê Hữu Chính bước ra cổng nhà thì bị một nhóm đối tượng khoảng 4 người đi trên hai xe máy ném những vật mềm vào nhà rồi các đối tượng này tẩu thoát.

Những “vật lạ” được các đối  tượng này ném vào là sơn và phân bò.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhà báo Lê Hữu Chính đã trình báo cho cơ quan công an đồn Nam Long và Công an xã Xuân Ninh đến lập biên bản sự việc.

Lý do gia đình nhà Nhà Báo Lê Hữu Chính bị nhóm côn đồ “khủng bố” bằng chất bẩn ngay đêm giao thừa hiện đang được cơ quan chức năng xem xét.

Tuy nhiên theo nhà báo Lê Hữu Chính chia sẻ đây có thể là hành động trả đũa bởi trong thời gian qua tôi và gia đình tôi nhất là bố tôi (là thương binh ¼ với 2 mắt bị mù khi chiến đấu trong chiến tranh) đã có nhiều hành động chống lại tình trạng côn đồ trong địa phương lộng hành đập phá nhà cửa của nhân dân nên hôm đó mới bị trả thù như vậy.

Vĩnh Quý

Tin tiêu điểm