Giáo dục & Pháp luật

Quảng Bình: Bắt nhóm đối tượng trộm cắp hàng chục xe máy

VĨNH QUÝ - 16:01 10/10/2018
Lực lượng CA huyện Lệ Thuỷ kiểm tra các xe máy là tang vật thu được từ việc khám phá nhóm đối tượng chuyên trộm cắp xe máy trên địa bàn. Lực lượng CA huyện Lệ Thuỷ kiểm tra các xe máy là tang vật thu được từ việc khám phá nhóm đối tượng chuyên trộm cắp xe máy trên địa bàn.

Theo đó, vào từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2018, nhận được nhiều đơn trình báo của bị hại về việc mất trộm xe máy, Công an huyện Lệ Thủy đã xác lập chuyên án đấu tranh.

Qua công tác thu thập chứng cứ, tài liệu, xác minh thông tin và rà soát đối tượng, lực lượng Công an huyện Lệ Thủy thấy nổi lên một số đối tượng trên địa bàn.

Các đối tượng được đưa vào tầm ngắm gồm: Nguyễn Văn Huân (SN 1986); Phạm Văn Đạo (SN 1999) cùng trú tại xã Hoa Thủy; Ngô Văn Lực (SN 1991) và Ngô Văn Sưỡng (SN 1990) cùng trú tại xã Cam Thủy và Nguyễn Văn Thành (SN 1981) trú tại xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an huyện Lệ Thủy đã bắt giữ các đối tượng Nguyễn Văn Huân và Phạm Văn Đạo cùng trú tại xã Hoa Thủy về hành vi trộm cắp tài sản vào ngày 23/9 và thu giữ 4 xe máy là tang vật vụ án.

Đấu tranh mở rộng chuyên án, ngày 9/10, lực lượng Công an huyện Lệ Thủy đã bắt giữ Ngô Văn Lực và Ngô Văn Sưỡng về hành vi trộm cắp tài sản và Nguyễn Văn Thành về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Khai thác nhanh các đối tượng, ngay trong ngày, Công an huyện Lệ Thủy đã thu giữ thêm 14 xe mô tô các loại, đều là tang vật của các vụ án trộm cắp tài sản trong và ngoài địa bàn do các đối tượng gây ra.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lệ Thủy tiếp tục điều tra, làm rõ.

Vĩnh Quý

Bình luận của bạn đọc