rssheader

08/03/2021

Quá trình bắt mẹ nữ sinh giao gà qua lời kể người chứng kiến

Minh Thịnh - 25/05/2019, 18:32 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Cơ quan CSĐT đọc lệnh khởi tố, bắt tạm giam Trần Thị Hiền Cơ quan CSĐT đọc lệnh khởi tố, bắt tạm giam Trần Thị Hiền

Vừa trao đổi với Báo GD&TĐ cách đây ít phút, bà Hà Bích Nhung, Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Hưng cho biết, hơn 11h trưa nay, nhận được tin báo của Trưởng Công an xã, bà Nhung đã lập tức có mặt chứng kiến sự việc cơ quan Công an đọc lệnh khởi tố, bắt tạm giam đối với Trần Thị Hiền (SN 1975) và lệnh khám nhà trong trường hợp khẩn cấp.

Bà Hà Bích Nhung (bên phải) trao đổi với phóng viên 

Theo bà Nhung cho biết, cho đến khoảng 13h40 phút thì cơ quan Công an đã hoàn tất việc khám nhà. Kết thúc đợt khám xét, cơ quan Công an đã thu giữ một số vật chứng có liên quan để phục vụ quá trình điều tra như: điện thoại di dộng, sim điện thoại, giấy tờ mua bán xe máy và tạm giữ một xe máy nhãn hiệu “Lead” màu mận chín.

 Một trong những hình ảnh Trần Thị Hiền chia sẻ trên trang cá nhân. Dư luận cho rằng Hiền có biểu hiện "khoe của" dẫn đến cái chết thương tâm của con gái mình

Theo như lời kể của bà Nhung, ban đầu khi Công an đọc lệnh bắt tạm giam đối với Trần Thị Hiền, vợ chồng bà Hiền có biểu hiện ngoan cố.

“Tôi làm ăn lương thiện, tôi không ăn trộm ăn cắp gì, bạn ý bảo thế. Tôi có làm gì sai đâu mà bắt tôi, căn cứ đâu mà các anh bắt tôi? Các anh có căn cứ gì? Bên Công an thì bảo là yêu cầu chị thành khẩn nhưng hai vợ chồng vẫn phản đối. Họ nói rằng con gái tôi mất đã thiệt thòi lắm rồi, chúng tôi không vi phạm gì. Thế nhưng bên Công an người ta bảo là có đủ chứng cứ. Nghe đến Quyết định thứ hai thì ông chồng rồ lên kéo lại, bên Công an họ can ngăn anh ý lại. Khi đọc đến Quyết định thứ 4, Công an cầm khóa ra rồi, chị ý nói là: “Anh Hường (Cao Văn Hường, chồng Hiền) cho em viết 1 chữ Y” nhưng Công an không đồng ý, anh em khóa tay rồi đưa đi thôi”, bà Nhung nhớ lại.

Thêm một hình ảnh Trần Thị Hiền "tự sướng" 

Trước đó, như đã đưa tin, trưa nay (25/5), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố, bắt tạm giam bà Trần Thị Hiền (SN 1975), mẹ của nữ sinh Cao Mỹ Duyên trong vụ giao gà bị sát hại ở Điện Biên.

Trần Thị Hiền bị bắt vì liên quan đến hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Đây được xác định là một mắt xích quan trọng trong đường dây ma túy ở Điện Biên.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm